Nạp Thẻ Giang Sơn Của Trẫm

Chỉ dẫn cách nạp Giang Sơn Của Trẫm và các hình thức thanh toán. Admin xin giới thiệu các hướng dẫn nạp thẻ an ninh – chóng vánh – tiện lợi. Người chơi có thể dùng thẻ cào, thanh toán trực tuyến qua ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử MoMo, tin nhắn SMS thiết bị cầm tay. Vui lòng tuân theo chỉ dẫn và tuyệt đối không nạp chui, nạp lậu, nạp giá rẻ để tránh bị lừa đảo. Không truy cập những trang internet, fanpage không rõ nguồn gốc tránh bị kẻ xấu tấn công cắp kiến thức cá nhân.

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Sơn Của Trẫm 01

I. Cách thanh toán thẻ Giang Sơn Của Trẫm

  1. Bước 1: Truy cập vào web site Giang Sơn Của Trẫm: Tại Đây.
  2. Bước 2: Ấn nút nạp sẽ nhảy ra giao diện nạp.
  3. Bước 3: Người chơi nhập lựa chọn Server và ID của mình – Kiểm tra kiến thức
  4. Bước 4: Người chơi lựa chọn cống phẩm muốn mua. Ấn vào cống phẩm mua sẽ nhảy ra QR – giao diện zalopay để trả tiền.

Để ý:

– Nếu nạp không thành công, liên hệ với Mây ngay để được hỗ trợ nha!

– Add Zalo Mây cũng được nà! Zalo: 0372971887 – Phần lời chào ghi rõ lỗi nạp knb. Zalo chỉ ưu tiên hỗ trợ nạp thôi ạ. Ai xin giftcode vui lòng không add em.

II. Nạp card Giang Sơn Của Trẫm qua CH Play

Nạp card Giang Sơn Của Trẫm qua Ch Play/ Google Play. Quý anh chị cần thiết lập thanh toán bằng Sim thiết bị cầm tay cho tài khoản CH Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua phần mềm thông qua tin nhắn SMS, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập khác biệt cụ thể như sau:

Nạp card qua mạng Viettel

Bước 1: Trước nhất, quý anh chị mở phần mềm Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Sơn Của Trẫm 02

Bước 2: Quý anh chị vào CH play => Chọn dấu three gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Sơn Của Trẫm 03

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Giang Sơn Của Trẫm.

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Sơn Của Trẫm 04

Bước thứ 5: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.

Trường phù hợp nếu như không có lựa chọn “Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel”. Các quý anh chị truy cập vào hyperlink sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm công dụng thanh toán trực tuyến.

Để ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên đòi hỏi gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi tới số thiết bị cầm tay của quý anh chị báo đăng ký thành công.

Bước 7: Điền kiến thức hoàn toản (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

Nạp card qua mạng Mobifone

Bước 1: Trước nhất, quý anh chị mở phần mềm Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Sơn Của Trẫm 05

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn nhưng hệ thống đòi hỏi => Quý anh chị sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu quý anh chị ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền kiến thức thanh toán trên CH Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Sơn Của Trẫm 06

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký kiến thức, các quý anh chị tìm mua trò chơi Giang Sơn Của Trẫm nhưng mình muốn.

Để ý: Đối với các phần mềm/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, quý anh chị chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Nạp card qua mạng Vinafone

Bước 1: Để nạp knb Giang Sơn Của Trẫm qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho phần mềm Play Retailer trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng three dấu gạch ngang => Hiện ra danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Giang Sơn Của Trẫm 07

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán Google Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ hình thành các mục để người dùng điền hoàn toản kiến thức cá nhân. Sau khi điền hoàn toản kiến thức thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần thiết đặt trước tiên vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số thiết bị cầm tay Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: Giang Sơn Của Trẫm.