Công nghệ deep fake đưa Keanu Reeves vào game Ghost of Tsushima không tì vết

Một người hâm mộ đã đưa hình ảnh nam diễn viên nhập vai chính trong Ghost of Tsushima bằng công nghệ deep fake, trong đó Keanu Reeves hình thành trong trò chơi với tư cách là Jin Sakai.

Là một trong những diễn viên có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất, hình ảnh của Keanu Reeves thường được dùng làm thành meme trên mạng xã hội. Nay họ sẽ phấn khích hơn với cập nhật Netflix sẽ chuyển thể truyện tranh BRZRKR, và mới đây Keanu Reeves còn được đưa nhập vai chính trong Ghost of Tsushima bằng công nghệ deep fake.
Ghost of Tsushima là một game bom tấn của nhà phát triển Sucker Punch Productions, được các nhà phê bình cũng như người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt với đồ hoạ tuyệt đẹp và hình thức game thú vị đã lôi cuốn một lượng người chơi đáng kể. Ghost of Tsushima vừa mới đạt cột mốc hơn 6,5 triệu bản được bán ra, vốn là một con số khá bự với một tựa game mới. Sucker Punch đã mất nhiều năm phát triển và tinh chỉnh và điều duy nhất nhưng trò chơi còn thiếu hẳn là Keanu Reeves.
Một người hâm mộ đã đưa hình ảnh nam diễn viên nhập vai chính trong Ghost of Tsushima bằng công nghệ deep fake, trong đó Keanu hình thành trong trò chơi với tư cách là Jin Sakai. Đoạn video dài 12 phút công phu lấy các cảnh trong trò chơi và tạo ra một quả đât Ghost of Tsushima mới, nơi nhưng Keanu là ngôi sao. Hiệu ứng có vẻ khá tốt, và Keanu nhập vai Jin rất “ngọt” không tì vết.
Keanu Reeves is The Ronin of Tsushima [Deepfake]
?rel=0
Keanu Reeves khá có duyên với game và đã hình thành rất nổi trội trong Cyberpunk 2077, và người hâm mộ của nam diễn viên có thể sẽ hy vọng anh hình thành trong các dự án của Ghost of Tsushima ví dụ như bộ phim chuyển thể tuy nhiên tài năng này có vẻ rất nhỏ. Daisuke Tsuji đã làm rất tốt vai Sakai, và việc đưa nam diễn viên này vào phim sẽ là một lựa chọn an ninh vì anh ấy đã quen với character này rồi.