Tải General War

Chơi ngay game General War trên điện thoại Android, iOS, PC – web game thể loại RTS (chiến thuật thời gian thực) với hình ảnh 2.5D mang bạn trở lại với cuộc chiến tranh ác liệt và tàn bạo nhất trong lịch sử loài người – Thế chiến thứ II. Trò chơi đã mô phỏng lại những sự thật như cuộc sống cảnh và chiến trường với các loại xe tăng, vũ khí, các tướng lĩnh, kỹ năng và chiến lược. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 phe: Đồng Minh, Phát Xít, Xô Viết để chiến đấu chống lại các phe khác, thống nhất thế giới theo đúng các chiến dịch lịch sử. Cùng tìm hiểu nhé.

Tải game General War cho điện thoại Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu game General War

General War là 1 trong webgame chiến thuật dàn trận thời gian thực với hình ảnh 2.5D sống động mang bạn trở lại với cuộc chiến tranh tàn bạo nhất trong lịch sử loài người – Thế Chiến Thứ 2. Đặc biệt gamer có thể chơi trên trên web, miniclient, các thiết bị di động Android, iOS như iPhone, iPad, Samsung, LG. Điều này tạo nên một lợi thế rất lớn để cạnh tranh với các webgame khác trên thị trường. Game thủ có thể thoái mái cắm máy cày tiền, không lo lỡ mất giờ boss. Dưới đây là cách để chơi game trên mobile.

Sự phân chia ba phe với thế mạnh mỗi phe rõ rệt: Đồng Minh mạnh về công nghệ, Phát Xít mạnh về xe tăng, Liên Xô mạnh về pháo binh đã tạo nên thế gọng kìm căng thẳng cho những người chơi của Thế Giới Đại Chiến.

Đến với Generalwar bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng đặc sắc:

– Cốt truyện đề tài chiến tranh thế giới lần 2 tái hiện lại những trận chiến kinh điển giữa các Tướng quân trong game và các chiến dịch lịch sử.
– Hệ thống binh chủng đa dạng, Tướng hấp dẫn và hệ thống quân bị hợp lý.
– Update liên tục.

II. Chơi ngay General War trên Android, iOS, PC

– Link trực tiếp tại đây: https://bit.ly/3dflItD” target=”_blank” rel=”nofollow noopener noreferrer”>https://bit.ly/3dflItD

Game bảo trì hệ thống sửa chữa nâng cấp băng thông và hệ thống tài nguyên trong bản đồ thế giới. Phục vụ người chơi Nga, Anh, Nhật, VietNam, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ trải nghiệm game được tốt nhất
Sau khi hoàn tất bảo trì sẽ có quà đền bù cho các chỉ huy.

III. Gift Code General War

Mã Gift code chung: vcb0619 – hib0604 – czu0528 – dax0601 – eod0525 – wwh0522 – nyb0419 – vcv0516 – ehz0513

Bộ Tư Lệnh tiếp tục tung ra hàng loạt giftcode để mong muốn mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

  • Giftcode tân thủ: CODENEWBIE
  • Giftcode Like: LIKEPAGE
  • Giftcode mở game: OPENBETA
  • Giftcode tên game: Globalwar

IV. Cách nhập Gift code

Tại giao diện game, ở góc bên trên màn hình, Bạn nhấn vào nút “GIFTCODE”

GiftCode General War

Nhập mã và nhận thưởng quà.

Lưu ý: phải đạt nhân vật trong game là level 10 và có tên nhân vật trong game.
– Vào thư để nhận quà.

V. Cách nạp thẻ General War

Nạp qua ví Momo:

Bước 1:: Truy cập https://bit.ly/3fIy5Qi” target=”_blank” rel=”nofollow noopener noreferrer”>https://bit.ly/3fIy5Qi

Bước 2:.: Chọn Thành phố, Quận, Huyện để tìm điểm giao dịch Momo gần nhất

Bước 3: Nhắn tin cho AD để lấy số điện thoại để chuyển tiền

Bước 4: Tới điểm giao dịch chuyển tiền vào ví momo của số điện thoại Mình đưa.Với nội dung chuyển tiền là tên tài khoản của các bạn và nhận biên lai nạp knb thành công từ điểm nạp. Sau đó cầm biên lai (hoặc chụp hình xác nhận đã chuyển thành công tại đại lý) về nhắn tin lại cho mình là được.

Nạp thẻ General War 01

Ví dụ trong ảnh: Bạn sống ở Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh thì bạn liên hệ số điện thoại 0813748486 để nạp knb Momo cho bên mình nhé!

Nạp qua ZaloPay:

Bước 1:: Sử dụng điện thoại với ứng dụng Zalo. Hoặc tải ứng dụng tại https://bit.ly/3fM3NMv” target=”_blank” rel=”nofollow noopener noreferrer”>https://bit.ly/3fM3NMv
– các bạn tiến hành liên kết với các ngân hàng bạn đang dùng.

Nạp thẻ General War 02

Bước 2:.: Vào mục chuyển tiền và nhập số điện thoại bên đối tác đã đưa cho bạn.

Nạp thẻ General War 03

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại mà đối tác đã cho bạn vào mục.

Nạp thẻ General War 04

Bước 4: bạn xác nhận xem số điện thoai và tên có đúng với thông tin mà đối tác đã đưa chưa, nếu đúng rồi bạn bấm ok. thế là xong.