Tựa game MOBA Pokémon Unite sắp ra mắt trên Android, iOS

Pokémon Unite đã được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 21.7.2021 và mới đây The Pokémon Company vừa thông báo thời kì phát hành bản di động sẽ là vào ngày 22.09.2021.
Pokémon Unite đã được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 21.7.2021 và mới đây The Pokémon Company vừa thông báo thời kì phát hành bản di động sẽ là vào ngày 22.09.2021. Hiện các game thủ đã có thể đăng ký trước trên App Store của AppleCH Play Store.
Theo thông báo từ website chính thức, dự kiến nếu tổng số đăng ký trước đạt 2.500.000, người nhập cuộc sẽ nhận được bản quyền Pikachu Unite. Và nếu số lượng đăng ký trước đạt 5.000.000, người nhập cuộc sẽ nhận được Holowear hơn vậy đẳng cấp lễ hội Pikachu.
Gamer có thể nhận các phần thưởng này bằng cách đăng nhập vào bản di động của Pokémon Unite và hoàn tất sự kiện đăng nhập trước 7:59 sáng theo giờ PDT (tương đương 21:59 giờ Việt Nam) ngày 31.10.2021. Những người chơi đã chiếm hữu bản quyền Pikachu Unite sẽ nhận được tiền Aeos thay thế.
Pokémon Unite là một game MOBA di động tương tự như các game Mobile Legends Bang BangLMHT: Tốc chiến. Gamer trên thiết bị di động cũng sẽ có thể chơi với chéo người chơi trên các nền tảng Nintendo Switch.
Pokémon UNITE Launches on Mobile on September 22!
Gamer Switch liên kết tài khoản của họ cũng có thể dùng quà tặng nhận được từ chiến dịch đăng ký trước bản di động trên bản Switch. Ngoài thông báo về ngày phát hành Pokémon Unite, The Pokémon Company cũng thông báo về 2 Pokémon tiếp theo sẽ được phát hành trong game là Mamoswine và Sylveon.