Tựa game đấu kiếm thời trung cổ Chivalry 2 sẽ ra mắt trong tháng 6

Chivalry 2 là một tựa game đấu kiếm thời trung cổ với nhịp độ của một game bắn súng tầm nhìn thứ nhất và có hưởng thụ nhiều người chơi rất hứa hẹn.
Mới đây cộng đồng tỏ ra vui mừng và phấn khích khi Chivalry: Med Middle Warfare 2 sẽ ra mắt vào ngày 8.6. Đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi tựa Chivalry gốc ra mắt vào năm 2012, tới nay tựa game này vẫn là trong những trò chơi nhiều người chơi hay nhất trong năm, và nay Chivalry 2 còn hay hơn cả bản gốc.
Trước Chivalry: Med Middle Warfare, đã có những tựa game nhiều người chơi đẳng cấp kiếm hiệp như War of the Roses siêu thực tới mức khó hiểu và phức tạp. Tuy nhiên, Chivalry có nhịp độ nhanh, đẫm máu và cuồng nhiệt, có đẳng cấp chơi giống như một game FPS cận chiến. Dù rằng có rất nhiều lỗ hổng, tuy nhiên nó đã cho thấy tiềm năng của một dòng game chiến đấu thời trung cổ bằng cách tập trung vào cảm giác PvP, và sau cuối đã mở đường cho các tựa game như For HonorMordhau.

Và nay Chivalry 2 không phải là một game mô phỏng đấu kiếm, nhưng sẽ có những cảnh chiến đấu khoa trương theo đẳng cấp của Hollywood, rắc thêm một chút hài hước kiểu Python và máu me trong các trận đánh 32-v-32 điên cuồng.
Hệ thống Combat vẫn giữ được cốt lõi của Chivalry ban sơ và cung cấp vài công cụ khác. Giống như bất cứ trò chơi FPS tuyệt hảo nào, các điều khiển đều dễ dàng và đúng đắn. Mỗi dòng character có ba đòn tiến công cơ bản có thể xâu chuỗi lại với nhau, một cú đá, một cú tấn công, một đòn tiến công hơn nữa và tài năng ném bất cứ thứ gì trong tay của người chơi. Sự dễ dàng và đúng đắn đó giúp người chơi tự do nâng cao khả năng và sự thành thạo của bản thân lên màn chơi cao nhất. Chivalry 2 có cảm giác tương tự như Team Fortress 2 ở cách chơi yên cầu khả năng cao trong khi đầy nhân tố hài hước.

Bản trọn vẹn sẽ có các cống phẩm trang trí, nhiều tranh bị để mở khóa cho mỗi dòng character và tất cả các nhân tố khác của một tựa game nhiều người văn minh. Chivalry 2 đã học hỏi được từ những tựa game tương tự trong chín năm kể từ khi người tiền nhiệm của nó ra mắt. Tuy nhiên, bằng cách quay quay về nguồn gốc của nó, Chivalry 2 cũng đã cho thấy rằng không ai khác có thể tấn công bại trong dòng game đã tạo nên tên tuổi của mình.
Chivalry 2 sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 8.6.2021.