Tra cứu điểm tốt nghiệp THPT 2021

Ngày 26/7/2021, kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 được báo cáo. Theo tài liệu mình vừa đọc trên  ICTnews , chúng mình thí sinh có thể chóng vánh tra cứu điểm thi trên  web tính điểm tốt nghiệp  THPT 2021 của MobiEdu, link website là:  https://diemthi.mobiedu.vn/ MobiEdu là một bộ giải pháp béo do MobiFone phát triển, gồm các giải pháp quản lý trường học, học trực tuyến dành cho mọi đối tượng từ lứa tuổi mẫu giáo tới học sinh phổ thông và sinh viên đại học. Ở thời khắc hiện tại, khi kỳ thi tốt nghiệp THPT đất nước đợt 1 đã khép lại, MobiEdu phát huy tác dụng béo trong thời kỳ dịch bệnh, giúp học sinh cả nước trau dồi kiến thức, ôn luyện đề thi trực tuyến, với 4 module thích hợp với lộ trình của một thí sinh trước ngưỡng cửa Đại học, bao gồm: Chọn trường nộp hồ sơ; Ôn luyện; Thi thử; và Tra cứu điểm thi. Hệ sinh thái MobiEdu không chỉ đồng hành cùng các thí sinh trong chặng đường trước khi tới phòng thi nhưng mà còn tiếp tục sát cánh sau khi kỳ thi kết thúc. Thí sinh ngay lập tức có thể làm lại bài thi và tra cứu kết quả, tính được điểm thi. Hệ sinh thái cũng hỗ trợ các tác dụng tra cứu điểm thi qua số báo danh, tra cứu điểm chuẩn các trường cũng như tham khảo phổ điểm.

Ngày 26/7/2021, kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 được báo cáo. Theo tài liệu mình vừa đọc trên ICTnews, chúng mình thí sinh có thể chóng vánh tra cứu điểm thi trên web tính điểm tốt nghiệp THPT 2021 của MobiEdu, link website là: https://diemthi.mobiedu.vn/.

MobiEdu là một bộ giải pháp béo do MobiFone phát triển, gồm các giải pháp quản lý trường học, học trực tuyến dành cho mọi đối tượng từ lứa tuổi mẫu giáo tới học sinh phổ thông và sinh viên đại học.

Ở thời khắc hiện tại, khi kỳ thi tốt nghiệp THPT đất nước đợt 1 đã khép lại, MobiEdu phát huy tác dụng béo trong thời kỳ dịch bệnh, giúp học sinh cả nước trau dồi kiến thức, ôn luyện đề thi trực tuyến, với 4 module thích hợp với lộ trình của một thí sinh trước ngưỡng cửa Đại học, bao gồm: Chọn trường nộp hồ sơ; Ôn luyện; Thi thử; và Tra cứu điểm thi.

Hệ sinh thái MobiEdu không chỉ đồng hành cùng các thí sinh trong chặng đường trước khi tới phòng thi nhưng mà còn tiếp tục sát cánh sau khi kỳ thi kết thúc. Thí sinh ngay lập tức có thể làm lại bài thi và tra cứu kết quả, tính được điểm thi. Hệ sinh thái cũng hỗ trợ các tác dụng tra cứu điểm thi qua số báo danh, tra cứu điểm chuẩn các trường cũng như tham khảo phổ điểm.

I. Tra cứu điểm thi, tham khảo phổ điểm và điểm chuẩn 200 trường đại học năm trước

Ngay khi điểm thi được Bộ GD&ĐT báo cáo chính thức, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại https://diemthi.mobiedu.vn/, chỉ cần tài liệu số báo danh; đồng thời MobiEdu sẽ thống kê phổ điểm của từng môn và điểm chuẩn của hơn 200 trường đại học, học viện trên toàn quốc qua các năm, đúng mực tới từng khoa để thí sinh tham khảo.

Tra cứu điểm thi và tham khảo phổ điểm từng môn/ nhóm môn tại https://diemthi.mobiedu.vn/

Tra cứu điểm thi và tham khảo phổ điểm từng môn/ nhóm môn tại https://diemthi.mobiedu.vn/

Tham khảo điểm chuẩn của các trường đại học các năm trước, chính xác theo khoa

Tham khảo điểm chuẩn của các trường đại học các năm trước, đúng mực theo khoa

II. Kênh ôn tập, thi thử theo ngân hàng đề phần mềm công nghệ AI

Để hỗ trợ các thí sinh ôn tập cho kỳ thi đợt 2 và giúp sĩ tử lớp 11 lên 12 sẵn sàng sớm cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, hệ sinh thái MobiEdu mở website https://thithu.mobiedu.vn/

Tại đây, thí sinh có thể làm lại đề thi chính thức qua các năm, được chấm điểm và gợi ý trường có thể đỗ dựa trên điểm chuẩn tuyển sinh của các trường đại học.

Luyện thi hiệu quả với https://thithu.mobiedu.vn/

Luyện thi hiệu quả với https://thithu.mobiedu.vn/ (Nguồn: ICTnews)

Thí sinh dùng kênh ôn tập, thi thử trên hệ sinh thái MobiEdu có thể ôn luyện cấp tốc với hàng trăm ngàn thắc mắc trắc nghiệm phần mềm công nghệ AI theo phương châm “anh chị em hổng chỗ nào, chúng tôi xẻ khuyết chỗ đó”, và hàng trăm bài giảng ôn tập qua video của các thầy cô là giáo viên tại các trường trọng điểm.

Hơn nữa, hệ thống phân phối hàng trăm đề luyện thi, có đồng hồ đếm ngược, có đáp án và lời giải cụ thể, giúp các sĩ tử thưởng thức áp lực thi thật.

Để đăng ký luyện thi, đối với thuê bao MobiFone, chỉ cần soạn tin MA1 gửi 9285 (cước 3.000đ/ ngày) hoặc MA30 gửi 9285 (cước 50.000đ/ tháng)

Đối với các thuê bao mạng khác, vui lòng truy cập https://thithu.mobiedu.vn/ để được chỉ dẫn trọn vẹn.