Top game Poppy Playtime hay trên di động

Poppy Playtime là trò chơi thuộc chuyên mục kinh dị được nhiều người chơi ham mê cảm giác mạnh ưa thích. Lối chơi của Poppy Playtime cũng khá giống so với nhiều tựa game kinh dị trên PC hiện tại.

Tuy nhiên điểm giúp Poppy Playtime vượt bậc không phải là lối chơi hay diễn biến. Nhưng là character Huggy Wuggy trong game, chỉ mới sinh ra một thời kì tuy nhiên Huggy Wuggy đã trở thành một biểu tượng được nhắc tới nhiều và thậm chí là có nhiều tựa game mobile sinh ra Huggy Wuggy, sau đây là danh sách game Poppy Playtime trên mobile hay nhất.

I. Scary Five nights

 Scary Five nights cho iOS

Five Nights Playtime tuy không giống 100% tựa game gốc trên PC và nhất là Huggy Wuggy đã được thay thế bằng một character trông ngộ nghĩnh hơn tuy nhiên cũng đủ dọa cho người chơi có cảm giác sợ hãi không khác gì so với Huggy.

Lối chơi của Five Nights Playtime cũng khác so với tựa game gốc. Tuy nhiên anh chị em vẫn sẽ dùng Grabpack để mở khóa những nội dung có trong game. Đồng thời xem những đoạn video chỉ dẫn những nội dung trong khi chơi để tìm hiểu và thoát khỏi nhà máy quỷ quái này.

II. Poppy Rope Game

Poppy Rope Game cho Android

Anh chị em sẽ có các kĩ năng của những siêu người hùng để dùng trong Poppy Rope Game. Huggy Wuggy trong tựa game này có thể nhảy từ trên cao xuống, bắn dây, đấm vỡ mặt đất và dùng các kĩ năng tiến công mạnh mẽ khác trong thị trấn Gangster Crime.

Kế bên các kĩ năng mạnh mẽ thì anh chị em có thể dùng các phương tiện có sẵn trong thị trấn như xe tăng, trực thăng với vũ trang có trên phương tiện đó. Dùng những gì nhưng anh chị em có sẵn để chiến đấu với các tình địch của mình trong game. Anh chị em cũng có thể thu thập tiền để mua năng lượng và dùng kĩ năng của mình qua các character nhưng anh chị em giết trong game hoặc qua nhiệm vụ.

III. Huggy Wuggy Survival Playtime

Huggy Wuggy Survival Playtime cho Android

Anh chị em sẽ phải tìm đường thoát thân khỏi Huggy Wuggy trong một mê cung với những NPC bao quanh. Họ sẽ bị nhốt vào lồng và anh chị em phải tới để giải cứu các NPC, trong thời kì phải trốn chạy hãy đi loot được càng nhiều vàng càng tốt. Nếu anh chị em trốn tránh khỏi Huggy Wuggy trong vòng 30 giây, anh chị em sẽ là người thành tích.

IV. Huggy Game: Playtime

Anh chị em sẽ thấy Huggy Wuggy trong các trò chơi thân thuộc trong bộ phim Trò chơi con mực. Nhiệm vụ của anh chị em sẽ là nỗ lực sống sót qua những trò chơi thân thuộc. Huggy Wuggy sẽ là character điều khiển cuộc chơi của anh chị em.

Không chỉ có thể, anh chị em sẽ có những trò chơi mới kế bên các trò chơi trong phim. Một số đó là tung đồng xu, ném dao, con đường tử thần, leo tháp tấn công boss Huggy.

V. Poppy Stickman Fighting

Nếu anh chị em là fan hâm mộ của người que thì chắc chắn không thể bỏ lỡ tựa game này. Huggy Wuggy của anh chị em sẽ chiến đấu kiềm hãm những kẻ địch có sức mạnh hoặc vũ trang đặc trưng của các siêu người hùng trong phim của Marvel hoặc DC hay những character nhiều người biết đến khác trong game.

Chỉ cần anh chị em không bị ném xuống mặt đất hoặc dưới nước hay bị những vật bao quanh sàn đấu tác động vào bản thân và đạp tình địch của anh chị em xuống dưới những khu vực này thì anh chị em sẽ dành thành tích.

Tăng cấp vũ trang của anh chị em cùng với lá chắn bằng tiền thưởng và hạ bệ tình địch của anh chị em trong vòng đấu.

VI. Poppy Games: Chapter Two

Poppy Games: Chapter Two cho Android

Poppy Games: Chapter Two cũng có lối chơi giống như Huggy Wuggy Survival Playtime. Anh chị em sẽ phải trốn tránh Huggy trong một mê cung và trong thời kì của màn chơi không thể để cho Huggy tìm ra được anh chị em. Đồng thời anh chị em cũng phải giải cứu cho những NPC số đông của mình. Và nhặt càng nhiều vàng càng tốt trong thời kì của màn chơi đó.

Đó là một vài game dựa theo trò chơi kinh dị nhiều người biết đến Poppy Playtime trên PC. Dù không giống như tựa game gốc tuy nhiên ít nhất nó cũng cho thấy một điều gì đó giống với tựa game gốc PC.