Top các game di động được mong chờ trong năm 2021

Năm 2021 tấn công dấu những dự án đầy tham vọng của các ông phệ trong làng game. Sau đây là các trò chơi di động được mong chờ trong năm 2021.


Năm 2021 tấn công dấu những dự án đầy tham vọng của các ông phệ trong làng game. Sau đây là các trò chơi di động được mong chờ trong năm 2021.

I. League of Legends: Wild Rift

Sau khi thử nghiệm beta tại nhiều khu vực trên thế giới, việc League of Legends: Wild Rift ra mắt chính thức chắc chắn là sự kiện được mong đợi nhất.
Tựa trò chơi MOBA di động này không chỉ là một bản chuyển thể của Liên minh huyền thoại nhưng là một tựa trò chơi độc lập. Riot Games đã giảm dung lượng của Wild Rift và tăng nhịp độ của trò chơi để phù thích hợp với nền tảng di động đồng thời sửa sang lại tất cả các giao diện và thiết kế các cống phẩm dành riêng cho thiết bị di động, kiến thiết một meta khác biệt với trò chơi trên PC. Các tướng trong bản di động khá tương đồng với bản PC, và hiện tại con số này đã lên tới 40.
MHT: Tốc chiến chóng vánh trở thành phần mềm được download xuống nhiều nhất ở tất cả các khu vực thử nghiệm beta chỉ trong vòng ba ngày, đạt hơn 1,four triệu lượt download xuống trên cả Android và iOS vào thời khắc đó. Kể từ đó, số lượt download xuống đã vượt qua con số 10 triệu chỉ riêng trên Cửa hàng Google.
Tuy nhiên, Wild Rift mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa mở cửa ở Bắc Mỹ. Điều đó cho phép các nhà phát triển một thời kì để cải thiện trò chơi và thêm các chức năng được đòi hỏi cao, chẳng hạn như quy trình người theo dõi và xếp hàng theo địa điểm. Tuy nhiên, một số tổ chức thể thao điện tử đã ký thích hợp đồng với các đội Wild Rift với hy vọng cao về tiềm năng của trò chơi vì những gì Riot Games đã làm được với Liên minh huyền thoại.

II. Pokémon Unite

Pokémon Unite là một trong những trò chơi di động gây tranh cãi nhất trong năm 2020. Vào ngày 24.6, Nintendo đã tiết lộ bất thần với bản trước hết của một trò chơi MOBA Pokémon, được phát triển với sự thích hợp tác của Tencent đồng thời ra mắt trên Nintendo Change.
Video giới thiệu Pokémon Unite thậm chí đã trở thành video bị đánh giá “không thích” nhiều nhất trong lịch sử của Nintendo, một phần vì người hâm mộ mong đợi một tiết lộ thú vị và thay vào đó họ đã nhận được một thông báo về một tựa trò chơi di động bất thần. Pokémon Unite là đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi trông giống như Liên minh huyền thoại, với các tướng là Pokémon thay và đây sẽ là một tựa trò chơi free.
Nintendo vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt, tuy nhiên nhiều người chơi mong đợi Pokémon Unite sẽ ra mắt vào năm 2021 — hoặc có thể là một thử nghiệm alpha. Với việc thích hợp tác với Tencent, người chơi hy vọng quá trình phát triển trò chơi sẽ nhanh hơn do công ty này có lịch sử phát triển trò chơi khá chóng vánh các tựa trò chơi khác chẳng hạn như Call of Duty: Mobile và PUBG Mobile.
Tin tức về Pokémon Unite gần đây lại nổi lên do rò rỉ tài liệu về việc thử nghiệm beta ở Trung Quốc vào tháng 10.

III. Apex Legends

Được thông báo lần đầu vào tháng 10.2019, mới đây giám đốc của EA Games cho biết Apex Legends của Respawn Leisure sẽ ra mắt trên thiết bị di động vào năm 2021 sau khi bị trì hoãn. Tác dụng chơi chéo trên PC, Xbox One và PS4 đã được thông báo vào tháng 10 và tựa trò chơi sẽ gia nhập nền tảng Nintendo Change vào năm sau.
Apex sẽ là một trong những trò chơi battle royale cấu hình cao mới nhất được ra mắt trên thiết bị di động sau Fortnite và PUBG. Đây là một trong những trò chơi sắp ra mắt thú vị nhất vào năm 2021. Nhiều người hâm mộ thiên hà Titanfall tò mò muốn xem battle royale sẽ thích ứng với nền tảng di động như thế nào, đây có thể là một thách thức đối với một trò chơi có nhịp độ nhanh như vậy. Đây có thể sẽ là một bước ngoặt cho Apex Legends sẽ có thể tiếp cận tới nhiều người chơi hơn.

IV. Daybreak Awakening

Trò chơi sống sót zombie tiếp theo của Tencent dự kiến ra mắt vào năm 2021 đang nhận sự quan tâm của cộng đồng. Daybreak Awakening đang được phát triển vì studio Lightspeed