Tổng hợp game đang không tính phí trên iOS 26/2/2021, mới nhất update hàng tuần

Nạp Game Mobile

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang không tính phí khá nhiều game trả phí thu hút trong thời kì ngắn. Mời các các bro cùng tham khảo bài tổng hợp danh sách game đang không tính phí trên iOS mới nhất và nhanh tay download về trước khi ưu đãi này kết thúc nhé!

Tổng hợp game đang miễn phí trên iOS mới nhất update hàng tuần

I. Tổng hợp game đang không tính phí trên iOS ngày 19/2/2021

$0.99 > Free

Farkour Flight là một trò chơi tiến bộ với các nhân tố của parkour, trong đó các bro phải nhảy từ một độ cao bự qua các chướng ngại vật khác biệt, thực hiện nhiều kỹ thuật ngoạn mục. Kết hợp Вackflip, Gainer, Layout và hơn thế nữa bằng cách chạm dễ dàng trên màn hình. Với sự trợ giúp của thủ thuật “Twist”, các bro có thể thực hiện một cú lộn nhào với tài năng xoay theo bất cứ số độ nào (180, 360, 540, 720, v.v.).

Hãy tải Parkour Flight

Parkour Flight

Parkour Flight

2. Glory of Generals 3

$0.99 > Free

Glory of Generals 3 sẽ đưa các bro về thời khắc Thế chiến thứ 2 trở thành những vị tướng nhập cuộc chiến tranh. Hơn 100 danh tướng gồm Patton, Zhukov, MacArthur,… sẽ lần lượt có mặt trên mặt trận. Hãy tận dụng lợi thế của các vị tướng, tìm ra điểm yếu của đối phương, liên kết với bạn hữu và hạ gục địch thủ. 

Hãy tải Glory of Generals 3

Glory of Generals 3

Glory of Generals 3

3. Blood Aern‪a

$0.99 > Free

Blood Aern‪a là tựa game nhập vai với tranh bị và áo giáp nhiều chủng loại. Hiệu ứng cường hóa được gắn từ tranh bị tiêu chuẩn, áo giáp. Download game ngay để cùng chiến đấu chóng lại thù địch nhé!

Download ngay Blood Aern‪a

Blood Aern‪a

Blood Aern‪a

4. Live or Die Survival

$4.99 > Free

Trong Live or Die: Zombie Survival, các bro sẽ bước vào một trái đất cực kỳ khắc nghiệt và hoang vắng do trận đại chiến trước đó gây ra. Hậu quả sau thảm cảnh chưa dừng lại ở đó, tranh bị sinh hóa còn biến loài người thành thây ma. Theo đó, các bro phải tự mày mò và phát triển những khoáng sản miễn sao tìm được những phương thức để sống sót.

Hãy tải Live or Die Survival

Live or Die Zombie Survival Game: Trailer

5. Bakery

0.99$ > Free

Bakery là một game về làm bánh theo thời kì thực. Với Bakery các bro có thể làm khá nhiều việc với nhiều tác dụng như: mua công thức nấu ăn mới bằng số tiền các bro kiếm được, đặt lịch hẹn lấy bánh, hơn nữa bánh có thể nướng bánh trong khi dế yêu của các bro đang tắt,… 

Hãy tải Bakery

Bakery

Bakery

6. Farming Simulator 16

$0.99 > Free

Là game mới nhất trong loạt game Farming Simulator, game này có nội dung mô phỏng nông nghiệp tốt nhất. Tới với Farming Simulator 16 các bro sẽ được trở thành một chủ trang trại. Các bro sẽ trồng trọt, chăn nuôi, mở rộng trang trại, sắm sửa y như đang chiếm hữu một trang trại thật sự. Game dùng đồ họa 3D mới thậm chí có thể hiển thị cụ thể các máy móc của các bro.

Hãy tải Farming Simulator 16 

Farming Simulator 16

Farming Simulator 16

7. The Blocking Dead

$1.99 > Free

Trò chơi câu đố Zombie thách thức trí óc, logic và thời kì phản ứng của các bro cùng một lúc. Mục tiêu của các bro là tàn phá Zombies và không để bất cứ bộ não nào rơi. Hãy chóng vánh quan sát nơi các bro đang khai thác, nếu không, các bro có thể bóp nát một Bộ não quý giá hoặc kích nổ một quả bom!

Hãy tải The Blocking Dead

The Blocking Dead

The Blocking Dead

8. Night of the Full Moo‪n

$2.99 > Free

Night of the Full Moon là một trò chơi bài độc lập với tình tiết để tìm người bà mất tích, Cô bé xíu quàng khăn đỏ đã một mình tới Rừng đen, nơi luôn tối tăm và màn đêm. Cô sắp phải đối mặt với người giám hộ của yêu tinh trong rừng, người sói hung dữ, phù thủy ít vận động, những dân làng kỳ lạ và sự thật đang dần hé lộ,… Mỗi NPC và BOSS đều được giao một nhiệm vụ và một khí chất. Những lựa chọn khác biệt sẽ mang tới những kết thúc khác biệt.

Hãy tải Night of the Full Moon

Night of the Full Moo‪n

Night of the Full Moo‪n

9. Duck Life: Adventure

$3.99 > Free

Duck Life: Adventure là phần tiếp theo của game vịt chạy đua Duck Life, được cung cấp thêm nhiều nội dung thú vị, thu hút hơn. Thiết kế con vịt của riêng các bro và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới ngay hiện thời!

Hãy tải Duck Life: Adventure

Duck Life: Adventure

10. Monster Stunts

$2.99 > Free

Monster Stunts là tựa game lái xe vượt địa hình khá gây nghiện, gồm 70 level và 10 xe download “quái vật”. Để lái xe, các bro chỉ việc nhấn vào bên phải hoặc bên trái của màn hình. Sau đó, nghiêng thiết bị để kiểm soát xe.

Hãy tải Monster Stunts

Monster Stunts

Monster Stunts

11. Shadow of Death: Fighting Gam‪e‬

$0.99 > Free

Shadow of Death: Fighting Gam‪e‬ được lấy cảm hứng từ các trò chơi chiến đấu cổ điển và game nhập vai hành động tiến bộ, chiến đấu là sự pha trộn giữa phép thuật và cách chơi hack và chém dựa trên tranh bị. Giao diện màn hình cảm ứng trực quan cung ứng các tùy chọn khác biệt để lập chiến lược chiến đấu và tàn phá địch thủ. Hệ thống chiến đấu lạ mắt có thể truy cập cho bất cứ người chơi nào tuy nhiên đủ sâu để thỏa mãn những người hâm mộ RPG hành động khó tính nhất. Các bro còn chờ gì nữa? Nắm lấy thanh kiếm bóng tối huyền bí đó và lao vào bóng tối!

Hãy tải

II. Các game không tính phí khác

Tổng hợp danh sách game iOS đang được không tính phí trên cửa hàng App Store mới nhất, các các bro có thể tham khảo và nhanh tay download về những game mến mộ, thưởng thức trước khi kết thúc khuyến mại nhé!