Tổng hợp game đang không tính phí trên Android 26/2/2021, mới nhất update hàng tuần

Mỗi ngày, cửa hàng Cửa hàng Google không tính phí khá nhiều tựa game thu hút dành cho các dòng thiết bị cầm tay hệ điều hành Android. Mời các các bro cùng tham khảo danh sách tổng hợp game đang không tính phí trên Cửa hàng Google mới nhất update hàng tuần và nhanh tay download về trước khi thời kì diễn ra chương trình ưu đãi kết thúc nhé!

Tổng hợp game đang miễn phí trên Android mới nhất update hàng tuần

I. Tổng hợp game đang không tính phí trên Android ngày 26/2/2021

23.000đ > Free

Loạt Zombie Age tuyệt hảo quay về với rất nhiều zombie man rợ, vũ trang chết người và những người hùng lạ mắt. Thưởng thức cuộc tàn sát zombie với đẳng cấp của riêng các bro. Và nếu các bro đang tìm kiếm trò chơi bắn zombie hay nhất, đừng tìm đâu xa!

Hãy tải: Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival

19.000đ > Free

Trong một tương lai gần, loài người đã đoạt được tất cả các hành tinh trong Hệ Mặt trời, do đó trở thành chủng tộc hùng mạnh nhất trong Thiên hà. Nhận thấy mối đe dọa tiềm tàng, tất cả các chủng tộc khác tập hợp lực lượng vũ trang của họ, lao vào phá hủy loài người.Loài người đã phải hứng chịu một cuộc tiến công bất thần, mất đi nhiều thuộc địa không gian trong quá trình này. Các bro, từng là một người hùng của thời cổ điển, sống ẩn dật, giờ trở về lái chiếc máy bay chiến đấu của riêng các bro trong trận đánh kiềm hãm Lực lượng Người ngoài hành tinh bất lương

Hãy tải: Galaxy Shooter : Falcon Squad Premium

6.000đ > Free

Legend Guardians: Epic Heroes là một game offline RPG 2D có thể chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào nhưng không cần kết nối Internet. CHẾ ĐỘ PVP: CHIẾN ĐẤU SỐ 1 và tận hưởng trận đánh PVP với người dùng trên toàn nhân loại! 

Hãy tải:

44.000đ > Free

Trong BattleTime: Ultimate mỗi trận đánh sẽ là duy nhất! Tình địch không tha thứ cho những sai lầm và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giành thành công. Dùng các tài năng hơn nữa và cải thiện quân đội của các bro, nghiên cứu chiến lược của đối phương. Xử lý đòn quyết định và nhận phần thưởng của người thành công! 

Hãy tải:

5. WindWings: Space shooter, Galaxy attack (Premium)

45.000đ > Free

Bản WindWings: Bắn súng không gian, tiến công Galaxy – cao cấp là bản nâng cao của không tính phí. Player sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Đồng thời, người chơi sẽ nhận được các sản phẩm “cực xịn”.

Hãy tải: WindWings: Space shooter, Galaxy attack (Premium)

6. Brain Card Game – Xbar10n

9.000đ > Free

Xbar10n là một trò chơi chiến thuật lạ mắt được tạo ra với một hệ thống tính điểm rất hơn nữa với các chức năng phổ quát, nâng cao trí lanh lợi. Trò chơi bao gồm một bộ bài 52 lá và 54 lá chơi trong tổng số 2 quân joker. Và mỗi thẻ có điểm số và xếp hạng cụ thể của trò chơi. Trong trò chơi, 34 lá bài được chia cho các bên, 17 lá bài và 20 lá bài còn lại trên sàn.

Hãy tải: Brain Card Game – Xbar10n

7. League of Stickman 2-Sword Demon

6.000đ > Free

League of Stickman 2 là một game nhập vai chiến đấu trực tuyến theo đẳng cấp bóng tối, và trò chơi này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của 50 triệu người chơi. Các combo không giới hạn, phá hủy Ult và hiệu ứng tài năng tuyệt đẹp mang tới cho các bro hưởng thụ trò chơi chưa từng có. Kết hợp một đội với nhiều vai trò, các trận đánh khắc nghiệt trong ngục tối trực tuyến, PK đấu trường vô tư và hướng tới

Hãy tải: League of Stickman 2-Sword Demon

8. Mermaid Treasure Hunting(No ads) – Match3 puzzle

46.000đ > Free

Chơi game giải đố match 3 offline hài hước mới Hưởng thụ nhân loại hài hước bí hiểm của game match 3. Sau hàng trăm level câu đố bí hiểm, đá quý sẽ được chế tác chú ý. Hãy tới và tận hưởng cuộc săn tìm kho báu với nàng tiên cá.

Hãy tải:

Mermaid Treasure Hunting(No ads) – Match3 puzzle

9. Riddle Me 2020 – A Game of Riddles

16.000đ > Free

Riddle me 2020 là một trò chơi của những câu đố. Nó chứa 5000 level và mỗi level chứa một câu đố lạ mắt và gian nan. Những câu đố này có thể xoắn não của các bro trong khi giải, có thể chơi trong các bữa tiệc với đồng chí hoặc ở nhà với anh chị em.

Hãy tải:

Riddle Me 2020 – A Game of Riddles

10. Emoji Quiz – Combine emojis