Tốc Chiến: ‘Hủy diệt’ tình địch, SBTC eSports vô địch Icon Series SEA Mùa Hè 2021

Với tỷ số 4-0, SBTC eSports đã trở thành tân vương của giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA Mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam.

Như đã biết, giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA Mùa Hè 2021 đã diễn ra từ ngày 15.4 vừa qua và đã đi tới giai đoạn sau cuối để tìm ra nhà vô địch. Dù chiếm hữu phong độ hủy diệt ở những vòng đấu trước tiên, thế tuy nhiên Saigon Phantom đã “gục té” trước những cái tên sừng sỏ khác. Và trận chung kết diễn ra vào ngày 30.5 vừa qua cũng là cuộc đấu của SBTC eSports và Cerberus eSports – cả 2 đội tuyển đã đả bại SGP và giành được quyền vào trận đấu quyết định này.

SBTC vs CES - CHUNG KẾT ICON SERIES SEA MÙA HÈ 2021 (BO7) - 30.05.2021

Ngay từ ván đấu trước tiên, cả nhì đội đã liên tiếp có những tình huống ăn miếng trả miếng. SBTC là đội tuyển tỏ ra nhỉnh hơn trong tài năng kiểm soát mục tiêu bự cũng như tài năng giao tranh tổng qua đó vươn lên dẫn trước 1-0 sau 18 phút thi đấu.

Sự vượt trội tiếp tục được SBTC Esports thể hiện ở những ván đấu tiếp theo khi họ chơi lấn lướt ở tất cả mọi địa điểm. Có lẽ gian khổ bự nhất nhưng Ceberus Esports gây ra với SBTC là gần 10 nghìn vàng dẫn trước ở trong vấn đấu thứ 3, tuy nhiên số vàng này đã không thể mua được 1 ván thắng nào cho Cerberus. Với lợi thế bự về mặt tâm lý, SBTC eSports đã tiếp tục “hủy diệt” tình địch trong ván đấu quyết định qua đó giành thành tựu chung cuộc với tỷ số 4-0.

Với thành tựu đứt quãng này, SBTC chính thức trở thành nhà vô địch trước tiên của Icon Series SEA Mùa Hè 2021. Đồng thời, SBTC eSports và Cerberus eSports sẽ là 2 đại diện của Tốc Chiến Việt Nam nhập cuộc giải đấu Super Summer Cup diễn ra trong tháng 6 sắp tới.