Tiền Mùa Giải 2022: Riot Games sẽ tập trung làm lại nhánh ngọc Cảm Hứng

Dù rằng còn khá sớm, thế tuy nhiên Riot Games đã lên kế hoạch phát triển dành cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022.
Không chỉ giới thiệu trang phục và cân đối tướng qua mỗi bạn dạng, Riot Games luôn muốn LMHT trở nên thu hút nhất có thể để giữ chân và thú vị người chơi. Tuy nhiên để làm điều này, đội phát triển luôn giới thiệu những đổi mới cực béo mỗi khi mùa giải mới cập bến. Và để sẵn sàng cho mùa giải tiếp theo, Riot đã hé lộ kế hoạch cập nhật dành cho Tiền Mùa Giải 2022.
Theo đó, đội phát triển LMHT sẽ tập trung phát triển 1 trong 5 nhánh ngọc để khiến nó trở nên hữu dụng hơn trong tương lai. Cụ thể hơn, nhánh ngọc Cảm Hứng sẽ được làm lại trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022.
Từ trước tới nay, nhánh ngọc Cảm Hứng thường được dùng để người chơi có thể thử nghiệm những cách chơi mới. Tuy nhiên theo tấn công giá của nhiều người thì nhánh ngọc này vẫn không thật sự thể hiện được sự đa dụng của chúng trong đấu trường chuyên nghiệp cũng như đấu xếp hạng thông thường.
Chính vì vậy trong Tiền Mùa Giải 2022, cả 3 ngọc siêu cấp trong nhánh ngọc này bao gồm Nâng Cấp Băng Giá, Sách Phép và Đá Vạn Năng sẽ được đổi mới.
Hiện tại, Nâng Cấp Băng Giá hay được dùng do những tướng như Senna tại khu vực được dưới. Nhờ nó, cô có thể lợi dụng tài năng làm chậm chạp từ xa để liên tiếp cấu máu chúng. Tiếp theo đó là Sách Phép Vạn Năng lại được tận dụng do những tướng cần sự nhiều chủng loại trong kho phép ngã trợ. Thông qua đó, họ có thể chuyển sang những phép ngã trợ hữu dụng trong những tình huống cần thiết.
Và sau cùng là Đá Vạn Năng, nó sẽ cho phép người chơi thỉnh thoảng dùng các ngọc siêu cấp khác 1 lần. Hệ thống sẽ tự động phán đoán tình trạng trận đấu và đưa ra những ngọc siêu cấp thích hợp với tình huốnghiện tại.
Không chỉ đổi mới ngọc siêu cấp, Riot cũng sẽ đổi mới các ngọc phụ nhằm biến nhánh ngọc này trở nên đa dụng hơn trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022. Hiện tại, vẫn chưa rõ đội phát triển sẽ đổi mới cụ thể ra sao đối với nhánh ngọc Cảm Hứng.
ADMIN sẽ cập nhật những kiến thức liên quan tới giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT trong những bài viết tiếp theo.