Tencent mua lại cổ phần trong công ty phát triển game Black Myth: Wu Kong

Mới đây, gã mập mạp công nghệ Trung Quốc Tencent đã mua lại 5% cổ phần trong công ty phát triển game nhập vai Black Myth: Wu Kong, Game Science.
Mới đây, gã mập mạp công nghệ Trung Quốc Tencent đã mua lại 5% cổ phần trong công ty phát triển game nhập vai Black Myth: Wu Kong, Game Science.
Game Science là một studio tại Trung Quốc được xây dựng vào năm 2014 và gần đây họ đã lên tiếng dự án béo của mình – Black Myth: Wu Kong. Tựa game đã thú vị một sự quan tâm béo do bối cảnh lạ mắt và hệ thống chiến đấu thú vị nhưng mà nhiều người mô tả là có những điểm tương đồng với dòng game Soul.
Tencent mới đây đã lên tiếng việc mua lại 5% cổ phần của Game Science. Tin tốt là Game Science sẽ tiếp tục hoạt động tự chủ sau khoản đầu tư này, đó là điều nhưng mà người chơi chắc chắn muốn nghe.
Người sáng lập và giám đốc điều hành của Game Science đã giải thích đúng đắn việc mua lại này có ý nghĩa như thế nào đối với công ty. Tencent sẽ không can thiệp vào hoạt động của dự án nhưng mà sẽ hỗ trợ kỹ thuật Unreal Engine cùng với Epic Games. Khoản đầu tư này là để phát triển ngành game PC / Console trong nước.

Hiện Black Myth: Wu Kong vẫn chưa có ngày phát hành tuy nhiên các nhà phát triển đặt mục tiêu phát hành game vào khoảng năm 2023. Về các nền tảng phát hành, dự kiến tựa game sẽ có trên các nền tản PlayStation 4, PC, PlayStation 5, Xbox Series X và Series S và Xbox One.
Nếu anh chị em chưa biết, Black Myth: Wu Kong dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký cổ điển của Trung Quốc thế kỷ 16 và người chơi sẽ theo chân Tôn Ngộ Không với những tài năng biến hình hơn vậy.
Black Myth: Wu Kong sẽ có những con trùm lạ mắt và mập mạp, vì vậy có thể nói rằng những người chơi yêu mến dòng game giống như Soul sẽ khá hào hứng với tựa game này.