‘Siêu bom tấn’ Blade & Soul 2 ấn định ngày ra mắt

Blade & Soul 2 vẫn thông liền những gì nhưng phần game trước tiên để lại khi game có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường  nhân loại  mở. Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới độc giả cùng cộng đồng người chơi, tại sự kiện truyền thông thường niên của NCSoft diễn ra vào 7.11.2017, nhà phát triển này đã tiếp tục gây bất thần khi hé lộ đoạn video dài 20 giây về  game mobile   Blade & Soul 2 . Theo đó, trò chơi sẽ tiếp tục là một thành quả được phát triển dựa trên  game trực tuyến   Blade & Soul  nhiều người biết đến. Blade & Soul 2  vẫn thông liền những gì nhưng phần game trước tiên để lại khi game có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường nhân loại mở. Gamer tạo character điều khiển được để  mày mò nhân loại  bao quanh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ do những NPC không giống nhau giao cho. Game dùng hệ thống chiến đấu thời kì thực dưới tầm nhìn thứ ba và yên cầu người chơi phải “combo” (phối hợp) một loạt chiêu thức tiến công, giống như nhiều game song đấu cùng loại. Kế bên đó quái trong  Blade & Soul 2  sẽ trở nên lanh lợi hơn, chúng không còn biết tiến công một cách vô tri nữa nhưng sẽ có biện pháp đối phó dựa vào hành động của người chơi. Với việc AI đã được cải thiện thì nhiều tài năng cách chơi trong Blade & Soul 2 sẽ tương đối “khó nhằn” song cũng mang lại ít nhiều sự thú vị cho người chơi. Sau khi vượt mốc 4 triệu lượt đăng ký sớm,  Blade & Soul 2  đã cho người chơi có thể lập trước character tại trang chủ game từ ngày 22.4 vừa qua. Và mới đây, bom tấn đình đám này cũng đã ấn định ra mắt chính thức vào ngày 26.8 sắp tới.

Blade & Soul 2 vẫn thông liền những gì nhưng phần game trước tiên để lại khi game có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường nhân loại mở.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới độc giả cùng cộng đồng người chơi, tại sự kiện truyền thông thường niên của NCSoft diễn ra vào 7.11.2017, nhà phát triển này đã tiếp tục gây bất thần khi hé lộ đoạn video dài 20 giây về game mobile Blade & Soul 2. Theo đó, trò chơi sẽ tiếp tục là một thành quả được phát triển dựa trên game trực tuyến Blade & Soul nhiều người biết đến.

Blade & Soul 2 vẫn thông liền những gì nhưng phần game trước tiên để lại khi game có sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong một môi trường nhân loại mở. Gamer tạo character điều khiển được để mày mò nhân loại bao quanh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ do những NPC không giống nhau giao cho. Game dùng hệ thống chiến đấu thời kì thực dưới tầm nhìn thứ ba và yên cầu người chơi phải “combo” (phối hợp) một loạt chiêu thức tiến công, giống như nhiều game song đấu cùng loại.

Kế bên đó quái trong Blade & Soul 2 sẽ trở nên lanh lợi hơn, chúng không còn biết tiến công một cách vô tri nữa nhưng sẽ có biện pháp đối phó dựa vào hành động của người chơi. Với việc AI đã được cải thiện thì nhiều tài năng cách chơi trong Blade & Soul 2 sẽ tương đối “khó nhằn” song cũng mang lại ít nhiều sự thú vị cho người chơi.

Sau khi vượt mốc 4 triệu lượt đăng ký sớm, Blade & Soul 2 đã cho người chơi có thể lập trước character tại trang chủ game từ ngày 22.4 vừa qua. Và mới đây, bom tấn đình đám này cũng đã ấn định ra mắt chính thức vào ngày 26.8 sắp tới.