Samsung trình làng màn hình dành cho người chơi Odyssey G3

Samsung vừa chính thức trình làng mẫu màn hình dành cho người chơi Odyssey G3 tại Việt Nam, đây là bạn dạng cải tiến so với các mẫu màn hình Odyssey mới đầu từng được nhà phát triển Hàn Quốc ra mắt.
Những năm gần đây, màn hình chơi game Odyssey đã gặt hái nhiều thành công và có vị thế vững bền trên thị trường bởi vì những đặc tính công nghệ vượt trội. Công nghệ màn hình tiên phong của Samsung mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét, tần số quét siêu tốc được đẩy mạnh bởi vì công nghệ đồng bộ hóa AMD Freesync Premium, cùng thiết kế tân tiến, đầy cảm hứng dành cho những người muốn thiết lập không gian chơi game chuyên nghiệp của riêng mình.
“Người chơi ngày nay không ngừng tìm kiếm những công trình công nghệ với hiệu năng cao, giảm thiểu những nhân tố cản trở việc giành thành tích và dẫn đầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Odyssey G3 ra đời với những đặc tính ưu tú, giúp các quý anh chị trẻ dễ dãi tiếp cận dòng màn hình gaming tiên phong của Samsung với mức giá thích hợp”, Ông Võ Hồng Hải, Đại Diện Ngành Hàng CNTT và Khối Doanh Nghiệp, Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ.
Nhằm sản xuất thưởng thức chơi game không bị trở ngại, dòng màn hình Odyssey G3 được vũ trang tần số quét 144Hz siêu tốc hạn chế tối đa tình trạng giật hình và chống rung mờ chuyển động hiệu quả, mang lại thưởng thức chiến đấu mượt nhưng mà, hạ gục kẻ thù với vận tốc chuẩn xác, ngay cả trong các trò chơi có vận tốc khung hình cao. Dường như, người dùng vẫn có thể điều chỉnh tần số quét thành 60Hz/ 120Hz khi cần thiết.
Vận tốc phản hồi 1ms giúp giảm thiểu độ trễ đầu vào, bù tỷ trọng khung hình thấp. Gamer có thể phản xạ chóng vánh trước mọi tình huống, từ đó di chuyển chuột đúng đắn và nắm bắt tình hình để luôn dẫn đầu trong mọi cuộc chơi. Hiệu suất trên màn hình sẽ đáp ứng nhanh phản xạ của chính người dùng. Đặc điểm kỹ thuật này góp phần tối ưu hóa cho các trò chơi như FPS, nơi kết quả được phân định trong tích tắc.

Odyssey G3 có kích thước bạn dạng 27 inch và 24 inch

Ấn tượng hơn, công nghệ AMD FreeSync Premium với tài năng đồng bộ hóa tần số quét của card đồ họa PC cùng màn hình nhằm giảm hiện tượng xé hình, giật hình ngay cả khi ở hiệu suất cao nhất, đảm bảo mỗi phân cảnh chuyển động đều trở nên liền mạch và mượt nhưng mà. Đây chính là tin vui cho những người chơi vốn nhạy cảm với độ trễ giữa chuyển động chuột và con trỏ.
Odyssey G3 có độ phân giải FHD 1920 x 1080 mang tới hình ảnh sắc nét, cùng tỷ trọng tương phản 4000:1 và 3000:1 lần lượt cho các kích cỡ 27 inch và 24 inch, làm giảm thiểu rò rỉ ánh sáng, mang lại màu đen sâu hơn, màu trắng sáng hơn và màu sắc phong phú hơn cho khung hình rõ ràng và sắc nét.
Cần thiết không kém, đối với những người chơi phải dành nhiều thời kì ngồi trước màn hình, việc chơi game liền mạch nhưng mà không gây hại cho mắt là nhu cầu thiết yếu. Hiểu được điều đó, Samsung đã vũ trang cho màn hình Odyssey G3 những chức năng giúp bảo vệ tối ưu đôi mắt của người dùng. Quy trình Eye saver làm giảm thiểu ánh sáng xanh để giữ cho mắt thư giãn và dễ chịu khi chơi game trong thời kì dài, cùng công nghệ Flicker Free loại bỏ hiện tượng nhấp nháy màn hình, cho phép người dùng tập trung lâu hơn nhưng mà ít bị phân tâm hoặc mỏi mắt.
Tại thị trường Việt Nam, Odyssey G3 có các bạn dạng kích cỡ 27 inch và 24 inch, được chào bán với mức giá 6,689 triệu đồng và 5,439 triệu đồng.