Rò rỉ ảnh chụp được cho là của game Battlefield 6

Tin đồn Battlefield 6 lấy bối cảnh Thế chiến thứ 3 có vẻ như đang ngày càng trở thành sự thật, dựa trên những rò rỉ suốt thời kì qua.
Được kỳ vọng sẽ là bản Battlefield tham vọng nhất từ trước tới nay, tuy nhiên các cập nhật về Battlefield 6 cho tới nay vẫn chưa được lên tiếng chính thức. Tài liệu xác thực, gần đây nhất về Battlefield 6 nhưng mà cộng đồng game thủ nhận được thời kì qua là việc DICE sẽ tăng số lượng người chơi trong ván đấu vượt mức 64 truyền thống, thậm chí nhiều tài năng cán mốc 128 người chơi. Trong khi, nhiều lời đồn đoán cũng cho rắng Battlefield 6 sẽ đưa dòng game này quay về với bối cảnh văn minh.
Trong bối cảnh đó, có khá nhiều cập nhật “hành lang” đã lên tiếng khẳng định Battlefield 6 sẽ lấy chủ đề Thế chiến thứ 3, với một chiến trường văn minh, nhiều chủng loại về công nghệ và khí tài quân sự. Mới đây, cập nhật này một lần nữa được củng cố nhờ vào nhị tấm ảnh rò rỉ trên mạng xã hội Twitter.

Cả nhị tấm ảnh đều cho thấy những bối cảnh văn minh, mang đậm màu sắc tương lai gần, với sự góp mặt của droid, tên lửa,… Trong khi, có vẻ như lần trước nhất trong cả series Battlefield, thời tiết sẽ đóng vai trò béo trong việc đổi mới cấu trúc chiến địa (cảnh cơn lốc xoáy đang càn quét bệ phóng tên lửa).

EA vẫn chưa lên tiếng về vụ việc, dự kiến, Battlefield 6 sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.