Người chơi đã có thể đặt trước bom tấn Dying Light 2, hứa hẹn nhiều chức năng lôi cuốn

Sau ba năm kì vọng, sau cuối game thủ cũng sắp có cơ hội hưởng thụ Dying Light 2.

Sau ba năm kì vọng, sau cuối game thủ cũng sắp có cơ hội hưởng thụ Dying Light 2. Trong một buổi livestream Techland đã tiết lộ lịch ra mắt dự kiến của Dying Light 2 Stay Human vào ngày 7.12 và các người chơi đã có thể đặt trước.
Lấy bối cảnh 20 năm sau các sự kiện của Dying Light, Dying Light 2 Stay Human đưa người chơi vào một thị trấn, thành trì sau cuối của loài người. Như trong trò chơi trước tiên, cách chơi sẽ đổi mới theo chu kỳ ngày-đêm sẽ sinh ra nhiều hơn và mạnh mẽ hơn, zombie sinh ra khi mặt trời lặn. Tuy nhiên đêm tối cũng mang tới cơ hội thu thập item giá trị cao nhưng ban ngày không có..
Dying Light 2 Stay Human - Official Gameplay Trailer
Dying Light 2 sẽ có ba bạn dạng — tiêu chuẩn, Deluxe và Ultimate — và cũng có một bạn dạng dành cho các nhà sưu tập với một bức tượng được chiếu sáng bằng tia UV. Khi các người chơi đặt hàng trước bất cứ gói nào cũng sẽ được tặng Reload Pack trong đó gồm một bộ sưu tập các item thưởng bao gồm trang phục, vũ trang và da dù lượn rất dị.
Dying Light 2 Stay Human - Dying 2 Know: Episode 1
Trò chơi mới sẽ phệ hơn Dying Light lúc đầu, trong đó tài năng parkour được mở rộng, bản đồ phệ hơn nhiều và các lựa chọn tình tiết sẽ có tác động tới quả đât trò chơi. Ví dụ: trong bản năm 2018, những người chơi đang tìm kiếm một NPC bị mất tích có thể chọn hỗ trợ một trong nhị phe phái không giống nhau, điều này sẽ tác động tới quả đât trò chơi và các khoáng sản sẵn có.
Techland cho biết trong Dying Light 2 người chơi phải chọn phe nào họ muốn và viết câu chuyện của riêng họ.