Mẹo chơi Real Coaster Idle Tycoon

Anh chị em muốn có cho mình một công viên giải trí riêng có tàu siêu tốc cùng với các tiện ích giải trí khác để kiếm tiền và mở rộng thêm quy mô công viên của mình không?

Real Coaster Idle Tycoon là trò chơi sẽ giúp quý anh chị có thể thực hiện được điều này. Anh chị em sẽ phát triển tàu lượn, nhà hàng, đầu tư vào tài sản mới. Thiết kế nhiều công viên không giống nhau ở những địa điểm tuyệt đẹp và trở thành ông trùm giải trí.

Tuy game dễ dàng và có chỉ dẫn cơ bản dành cho người chơi mới, tuy nhiên chúng ta đều sẽ cần những chỉ dẫn, những mẹo chứa kinh nghiệm của người chơi trong đó để biết cách kiến tạo công viên của mình chóng vánh và làm hài lòng hầu hết khách hàng. Sau đây là một vài mẹo chơi Real Coaster Idle Tycoon.

I. Mẹo chơi Real Coaster Idle Tycoon

Trước nhất quý anh chị sẽ làm quen với game bằng cách kiến tạo những công trình cùng với cửa hàng trong khu vui chơi của mình. Khởi đầu kiến tạo những cửa hàng bao quanh và làm các nhiệm vụ để kiếm tiền.

Hãy để ý tới chiếc trực thăng đỗ ở bãi và thu thập tiền hỗ trợ từ nó. Đây có thể nói là khoản tiền sẽ giúp khu vui chơi giải trí của quý anh chị tăng trưởng một cách chóng vánh. Anh chị em có thể hoàn thiện được một vài hạng mục hoặc cửa hàng trong khu vực của mình.

Điều này là luôn luôn có khi quý anh chị chơi game, ở cạnh bên trái quý anh chị sẽ thấy biểu tượng x2 money. Chạm vào đó và đồng ý xem quảng cáo hoặc bỏ vé skip ra để lấy 5 phút x2 tiền. Với lượng tiền được gấp đôi. Mọi khoản tiền quý anh chị nhận được đều sẽ giúp quý anh chị chóng vánh upgrade các hạng mục của mình, và nhất là khoàn tiền hỗ trợ từ trực thăng.

Bãi để xe là mọt trong những nơi nhận khách trước tiên, mặc dầu nếu quý anh chị bỏ tiền ra upgrade khi không có nhiệm vụ đòi hỏi thì sẽ không lấy được tiền hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên nếu giá upgrade không cao thì quý anh chị có thể upgrade bãi để xe trước để lấy khách.

Số lượng người chơi có thể không nhiều tuy nhiên nếu quý anh chị không upgrade slot cho người chơi lên thì họ sẽ phải chờ. Nhưng khi họ chờ thì họ sẽ có thể hiện không hài lòng, từ đó quý anh chị sẽ mất đi lượng khách nhất định và giảm doanh thu.

Dù rằng không đáng kể tuy nhiên nếu tất cả các hạng mục đều không được upgrade thì lượng doanh thu sẽ giảm nhiều. Đồng thời các nhiệm vụ đòi hỏi kiểm soát lượt khách vào khu vui chơi cũng sẽ lâu hơn.

Thỉnh thoảng quý anh chị sẽ thấy một số nhiệm vụ đòi hỏi quý anh chị phải thu tiền ở những cửa hàng nhưng quý anh chị đã mở. Tuy nhiên khi hết nhiệm vụ đó thì quý anh chị thường không để ý để thu tiền các cửa hàng hàng, nhưng thời kì x2 sẽ trôi đi chóng vánh nên quý anh chị hãy để ý các cửa hàng hàng thường xuyên để thu nhiều tiền hơn.

II. Ưu tiên các nhiệm vụ ít lượt hoàn thành

Loại nhiệm vụ này sẽ đòi hỏi người chơi ít bỏ thời kì tuy nhiên sẽ bỏ khá nhiều tiền ra để hoàn thành. Số tiền sau mỗi lượt nhấp sẽ tăng lên và càng về sau càng tăng nhiều tuy nhiên số lượng tiền.

Đó là một vài điểm nhưng quý anh chị nên xem xét khi chơi Real Coaster Idle Tycoon, dù không biết mẹo chơi thì hệ thống sẽ dẫn dắt người chơi hoàn thành khu vui chơi giải trí của mình. Tuy nhiên nếu biết mẹo thì chắc chắn quý anh chị sẽ hoàn thành khu vui chơi giải trí nhanh hơn và sang mảnh đất khác.

Xem thêm: