Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt

Nạp Game Mobile
Magic: The Gathering đã mang tới cho bạn dạng Innistrad Midnight Hunt một đoạn trailer với đẳng cấp đồ họa vô cùng u ám và đầy tâm trạng.
Trong khoảng 2 năm quay về đây, tựa game Magic: The Gathering đã khởi đầu kỷ niệm sự ra mắt của nhiều bộ sưu tập mới mới với trailer đậm chất điện ảnh. Những đoạn trailer này thường giới thiệu ít nhất một hoặc nhì character chính hoặc bối cảnh sẽ là một phần cần thiết trong truyền thuyết và câu chuyện tổng thể của mỗi bộ.
Không phải bộ nào cũng được làm trailer. Các sự kiện trước khi phát hành của Innistrad Midnight Hunt hiện có sẵn dưới dạng kỹ thuật số và tại một số cửa hàng game vật lý trên khắp nhân loại. Magic: The Gathering đã mang tới cho bạn dạng Innistrad Midnight Hunt một đoạn trailer với đẳng cấp đồ họa vô cùng u ám và đầy tâm trạng.
Trong đoạn clip, người chơi theo chân một cậu bé nhỏ bị buộc phải làm việc tại một vườn cây ăn quả. Đồ hoạ gothic của Innistrad được thể hiện khá đúng đắn với sương đui và sương đui bao phủ khắp nơi và bè bạn người sói hoang dã rình rập bao quanh bên ngoài các bức tường…
Innistrad Midnight Hunt rõ ràng là mang đẳng cấp tối tăm nhất trong đa ngoài hành tinh Magic: The Gathering, cả về câu chuyện lẫn đồ họa. Innistrad Midnight Hunt gắn bó với nguồn gốc kinh dị của nó và người chơi sẽ có cơ hội thu thập nhiều thẻ thẻ đen tối và thẻ ma quái trong vài tháng tới dưới nhiều bạn dạng giới hạn và tiêu chuẩn.
Innistrad: Midnight Hunt Official Cinematic – Magic: The Gathering
Hiện game thủ đã có thể hưởng thụ Magic: The Gathering Innistrad Midnight Hunt trên Magic Arena, có mặt trên các nền tảng PC và di động.