Lối chơi Tiny Decisions, app sai khiến trên thiết bị cầm tay

Trò chơi sai khiến đang là hot trends trên TikTok, chủ đề này được nhiều người chọn để làm video TikTok để bắt kịp xu thế.

Có khá nhiều phần mềm để quý anh chị có thể thực hiện Trò chơi sai khiến TikTok , một phần mềm điển hình nhất cho trò này đó là Drunky Finger. Với phần mềm này, tất cả người chơi sẽ chạm tay vào màn hình và hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên một người bị sai khiến. Người này sẽ phải chọn một trong những nút của bảng hưởng thụ được đặt sẵn và thực hiện hưởng thụ đã chọn. Một kiểu chơi khác đó là chọn hưởng thụ theo vòng quay, Tiny Decisions là app sai khiến thực hiện theo kiểu vòng quay này. Cơ bản vẫn là người chơi chọn ngẫu nhiên hưởng thụ sai khiến tuy nhiên có khác một chút. Lối chơi Tiny Decisions quý anh chị có thể xem sau đây.

Trò chơi sai khiến đang là hot trends trên TikTok, chủ đề này được nhiều người chọn để làm video TikTok để bắt kịp xu thế.

Có khá nhiều phần mềm để quý anh chị có thể thực hiện Trò chơi sai khiến TikTok, một phần mềm điển hình nhất cho trò này đó là Drunky Finger. Với phần mềm này, tất cả người chơi sẽ chạm tay vào màn hình và hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên một người bị sai khiến. Người này sẽ phải chọn một trong những nút của bảng hưởng thụ được đặt sẵn và thực hiện hưởng thụ đã chọn.

Một kiểu chơi khác đó là chọn hưởng thụ theo vòng quay, Tiny Decisions là app sai khiến thực hiện theo kiểu vòng quay này. Cơ bản vẫn là người chơi chọn ngẫu nhiên hưởng thụ sai khiến tuy nhiên có khác một chút. Lối chơi Tiny Decisions quý anh chị có thể xem sau đây.

I. Lối chơi Tiny Decisions, app sai khiến

Bước 1: Trước nhất khi vào giao diện chính là vòng quay, quý anh chị có thể biên tập lại kiến thức của vòng quay cho thích hợp với hoàn cảnh hiện tại. Bấm vào dấu chấm đỏ để xóa tùy chọn cũ và chọn Thêm tùy chọn mới ở dưới để thay thế.

Bước 2: Sau khi đã thay thế tùy chọn của mình, quý anh chị hãy tích vào dấu v ở góc trên bên trái để ghi lại tùy chọn của mình. Quay ra giao diện vòng quay quý anh chị sẽ thấy các tùy chọn đã được đổi mới, nhấn vào biểu tượng bàn tay như ở dưới hình để mở màn nhập cuộc trò chơi.

Bước 3: Các thành viên nhập cuộc trò chơi sẽ chạm một ngón tay vào màn hình sau đó bấm vào nút tròn màu xám ở giữa màn hình. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên người chơi phải quay vòng quay may mắn. Người nào được chọn thì màu của người đó sẽ nổi trội lên.

Sau đó quay lại vòng quay may mắn, người vừa được chọn sẽ thực hiện vòng quay. Nếu vòng quay dừng lại ở hưởng thụ nào thì người chơi phải thực hiện hưởng thụ đó.

So sánh với Drunky Finger thì Tiny Decisions chỉ khác ở việc chọn hưởng thụ đã đặt ra nhưng thôi. Ngoài vòng quay ra, quý anh chị có thể chọn số ngẫu nhiên với biểu tượng 42, hoặc tung đồng xu với biểu tượng ở cuối trong thanh công cụ.

Xem thêm: