Lối chơi Krunker cho người mới

Krunker là một tựa game bắn súng hài hước và khá hơn nữa. Quy trình và lối chơi dễ dàng tuy nhiên game lại khá thú vị người chơi vì sự lạ mắt nhưng ít game nào có.

Nếu chỉ dễ dàng là ai cũng có thể vào trận và lấy súng bắn thì Krunker không quá vượt bậc. Điểm lạ mắt nhưng Krunker mang lại cho người chơi đó là anh chị em có thể hưởng thụ được nhiều tựa game không giống nhau qua tác dụng mod.

Anh chị em có thể chọn mod của những tựa game bắn súng như CSGO, Call of Duty, Insurgency… Dù các mod này chỉ là âm thanh và hình ảnh tượng trưng và không cụ thể như trong chính tựa game được mod tuy nhiên đó cũng là một tác dụng khá thú vị khi nó cho phép có cảm giác hưởng thụ những tựa game khác. Sau đây là chỉ dẫn chơi Krunker cho người mới.

I. Lối chơi Krunker cho người mới


Bước 1: Trước tiên anh chị em có thể vào trong Krunker.io là bạn dạng trên web, hoặc Krunker về trên Steam hoặc trên mobile. Khi vào tới game, anh chị em sẽ chuyển tới màn hình đăng nhập trước nhất, anh chị em có thể chọn Click to play để chơi luôn hoặc chọn Login or Register.


Bước 2: Ghi tên tài khoản của anh chị em vào và bấm Register. Sau đó đăng nhập vào game.


Bước 3: Đây là giao diện mặc định của game, lối chơi khá dễ dàng. Nếu chơi quy trình single thì gặp ai anh chị em cũng có thể bắn vì họ có chữ đỏ trên đầu. Còn nếu chơi theo team thì những người có chữ trắng trên đầu sẽ là tập thể của anh chị em.

Anh chị em chỉ cần đổi vũ trang bằng các phím Q và E mặc định trong game.


Bước 3: Trong khi chơi hoặc khi bị bắn chết, anh chị em có thể chọn mod để chuyển sang mod của những tựa game FPS khác như CS GO, COD, Insurgency…

Chờ cho mod bung file ra rồi sau đó anh chị em phải chết và hồi sinh lại với có mod của mình.

Không chỉ vũ trang chính nhưng còn có vũ trang phụ, dao và bao tay được đổi mới.


Bước 4: Nếu muốn chọn class character khác thì hãy chọn Customize.

Sau đó chọn Class, mỗi class character sẽ có vũ trang và tính chất riêng như chạy nhanh hơn, nhảy cao hơn…

Nếu anh chị em muốn chơi vũ trang nào thì hãy chọn vũ trang đó. Toàn vẹn các loại súng từ súng trường, tiểu liên, súng ngắm, rocket, DMR…

Sau mỗi ván đấu, anh chị em và những người chơi khác sẽ được tìm kiếm map mới. Một danh sách map mới sẽ hiển thị ở phía trên sẽ hiện ra và map nào có lượt vote nhiều nhất sẽ trở thành map chơi tiếp theo của cả bọn.

Dễ dàng và đơn giản, Krunker mang tính giải trí khá cao và rất phù hợp cho những người chơi muốn giải trí trong khoảng thời kì ngắn. Hơn nữa anh chị em có thể mua skin trong mục Cửa hàng, bao gồm skin súng và skin character.

Xem thêm: