Lối chơi Alleycat, mẹo chơi Alley Cat cho người mới

Với một giao diện rất dễ dàng khi chỉ có duy nhất một thanh điều hướng character. Alley Cat là một tựa game mobile có thể không cần chỉ dẫn chơi tuy nhiên người chơi sẽ cần biết một vài mẹo tốt khi chơi. Sau đây là một vài để ý nhưng quý anh chị cần biết khi đạp xe trong Alleycat.

Lối chơi Alleycat cho người mới

Bước 1: Để mở đầu, dễ dàng là quý anh chị chỉ cần chạm vào nửa dưới màn hình và vuốt sang trái hoặc sang phải ở dưới thanh điều hướng. Hãy giữ tay của quý anh chị để character di chuyển liên tiếp, nếu muốn giảm vận tốc chỉ cần vuốt lên.

Bước 2: Anh chị em không cần phải di chuyển ở ngoài đường to, ở đó quý anh chị sẽ gặp các chướng ngại vật như xe hơi, những người cùng đạp xe với quý anh chị. Hãy di chuyển vào những khoảng trống giữa các khu nhà, ở đó sẽ có những bãi cỏ trống tuy nhiên cũng có các chướng ngại vật như cây cỏ, cột đèn hay những thứ khác.

Khi đã tới checkpoint được chỉ định, quý anh chị cứ lao thẳng vào character được chỉ định (có mũi tên chỉ xuống trên đầu).

Khi đạt được checkpoint, người chơi sẽ biết được khoảng thời kì từ lúc mình khởi động tới lúc nhưng quý anh chị đi tới điểm checkpoint. Ở sau đây là ad đã mất tới 4 phút 33 giây để đi tới điểm checkpoint trước tiên.

Sẽ có 3 – 4 điểm checkpoint để quý anh chị hoàn thành cuộc đua của mình. Coi cách điều khiển thì dễ dàng tuy nhiên nó đều gian khổ với những người mới mở đầu. Mục tiêu của quý anh chị là kết thúc hành trình của mình với thời kì ngắn nhất.

Một số điều cần biết khi chơi Alley Cat

Như chúng mình đã thấy, trên đường to có khá nhiều phương tiện qua lại và họ có thể đâm vào quý anh chị nếu quý anh chị dừng chân ở giữa đường. Cho nên hãy di chuyển liên tiếp và chỉ cần giảm vận tốc khi tới những khúc cua.

Hình như, một số xe ô tô đang đậu ở ven đường có thể mở cửa bất thần. Nên hãy tránh xa những chiếc xe đang đậu ra. Hình như những người đạp xe có thể hiện ra bất thần ở những khúc cua nên hãy nỗ lực giảm vận tốc khi tới những chỗ này.

Game có thể sẽ gây ức chế với những người mới chơi khi chỉ cần đâm vào những vật cản nhỏ cũng có thể bị té xe. Hãy nỗ lực làm quen với chế độ điều khiển của Alley Cat để character của quý anh chị có quãng đường di chuyển tiện dụng và không bị đâm đụng nhiều hơn.

Xem thêm: