Lại một game bom tấn nữa tới từ Trung Quốc WUCHANG: Fallen Feathers tung trailer lôi cuốn

Nạp Game Mobile
WUCHANG: Fallen Feathers do studio Leenzee Games phát triển vừa tung đoạn trailer mắt dài 18 phút với nhiều cụ thể lôi cuốn.
Như đã biết về tựa game khủng Black Myth: Wu Kong tới từ studio Game Science tại Trung Quốc đã gây xôn xao cộng đồng game, mới đây lại một người đồng hương tới từ phía Đông Trung Quốc hiện ra. Theo đó tựa game WUCHANG: Fallen Feathers do studio Leenzee Games phát triển vừa tung đoạn trailer mắt dài 18 phút với nhiều cụ thể lôi cuốn.
Dựa trên gameplay từ đoạn giới thiệu, tựa game đẳng cấp Souls WUCHANG: Fallen Feathers có vẻ vẫn còn đang trong quá trình phát triển và vẫn còn khá nhiều thứ phải làm – ít nhất là từ góc độ hình ảnh. Tuy nhiên, điều gây ấn tượng nhất chính là bối cảnh, thiết kế quái vật và nhịp độ chiến đấu.
Theo những gì được giới thiệu, trong WUCHANG: Fallen Feathers sẽ đưa người chơi vào cuộc hành trình hoành tráng với những cuộc chạm trán đầy thách thức với những tên cướp điên cuồng, người mập mạp dị dạng và những con quái vật quỷ mập mạp với kiếm trên nhì tay, rìu và tranh bị thuốc súng cổ điển. Lấy bối cảnh những năm sau cuối hỗn loạn của triều đại nhà Minh, WUCHANG: Fallen Feathers là cuộc mày mò những cảnh quan đẹp và trận chiến kiềm hãm một thế lực bí hiểm biến thực tế nghiệt té tới mức kinh dị siêu nhiên. Game được thiết kế dựa trên nền văn minh Thục cổ điển như Tam Tinh Đôi, Sông Kim Sa, và các thần thoại lịch sử khác của Trung Quốc được chuyển thể thành đẳng cấp tiểu thuyết giống Cthulhu.
WUCHANG: Fallen Feathers diễn ra khi Hoàng đế nhà Minh, Minh Tư Tông vừa treo cổ tự sát. Xung đột và nổi dậy nổ ra khắp Trung Quốc khi các lãnh chúa tranh giành quyền lực giữa những người còn sót lại của nhà Minh. Các đội quân cướp lợi dụng sự hỗn loạn, tấn công phá các ngôi làng trên khắp vùng đất và trật tự của xã hội hoàn toàn bị đảo lộn. Một sự kiện kỳ lạ đã mở màn xảy ra – thân thể nhân loại mở màn mọc lông, đổi mới đáng kể hành vi và ngoại hình của họ. Trong cuộc phiêu lưu này, người chơi sẽ đi qua các thị trấn của triều đại nhà Minh, các ngôi làng xa xôi của nhân loại, chùa chiền đui sương và các địa điểm nghi lễ dưới lòng đất của quân Thục để mày mò thế lực hùng mạnh đằng sau những biến đổi kinh hoàng này.
WUCHANG: Fallen Feathers - Official Reveal Trailer | 4K 60FPS Gameplay (2021)
Hiện WUCHANG: Fallen Feathers đang trong quá trình thử nghiệm alpha trước hết, có tài năng sẽ hiện ra trên các nền tảng PC và các hệ máy console mới tiếp theo, đồng thời ngày ra mắt vẫn còn là một bí hiểm khiến cộng đồng mạng đồn đoán có tài năng nhanh nhất tựa game sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.