Icarus M

game MMORPG 3D về dế yêu Android, iOS, APK – Icarus M – Riders of Icarus là bạn dạng di động dựa trên Riders of Icarus, một MMORPG 3D nhiều người biết đến trên PC tới từ Hàn Quốc.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu MMORPG 3D – SOHAGAME

MMORPG 3D là một tựa nhập vai với các công dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành SOHAGAME.

Icarus M – Riders of Icarus là bạn dạng di động dựa trên Riders of Icarus, một MMORPG 3D nhiều người biết đến trên PC tới từ Hàn Quốc.

Tải game MMORPG 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Trò chơi gây ấn tượng vì chất lượng đồ họa đỉnh cao cùng công dụng bay lượn trên lưng thú hòa mình vào các trận không chiến đặc trưng của bạn dạng gốc.

Tải game MMORPG 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Icarus M: Riders of Icarus - Thêm bom tấn nhập vai 3D chuẩn bị cập bến Việt Nam

Công dụng game MMORPG 3D

Chiếm hữu đồ họa 3D cùng công nghệ Unreal Engine 4 cực kỳ thích mắt. Cùng với tình tiết châu Âu đưa chúng ta vào trận đánh giữa những hiệp sĩ, sát thủ và loài rồng hùng mạnh.
Ở bạn dạng hiện tại Icarus M – SohaGame chiếm hữu 5 lớp character cho người chơi lựa chọn bao gồm Gladiator, Ranger, Assassin, Wizard, and Artist. Kế bên 4 lớp character đã khá phổ biến trong dòng game nhập vai, Artist là một lựa chọn mới mẻ và thú vị cho người chơi.
Được biết lớp character này dùng một cây cọ vẽ to con và chiến đấu bằng cách vẽ lên không trung. Đẳng cấp rất dị và sáng tạo của character này chắc chắn sẽ khiến không ít người chơi cảm thấy thích thú.
Gameplay của trò chơi mang đậm những nét đặc trưng của dòng game nhập vai MMORPG với tài năng di chuyện tự do giữa các bản đồ. Không chỉ di chuyển chiều ngang trên mặt đất, người chơi còn có thể thưởng thức những màn bay lượn không giới hạn trong không gian.
Kế bên việc phiêu lưu trong nhân loại ảo rộng bự, đoạt được các hầm ngục đầy thách thức. Trong Icarus M người chơi còn có thể thuần phục những con thú cưỡi hoang dã, biến chúng thành thú cưng và phương tiện vận chuyển rất dị cho riêng mình.
Bên cạnh đó, tựa game còn rất biết tận dụng công nghệ đồ họa 3D vượt trội của mình với hệ thống thời trang dễ nhìn. Với nhiều bộ ngoại trang rất dị, cùng hệ thống tạo hình thú cưng, thú cưỡi long lanh.

MMORPG 3D cho Android, iOS

Tải game MMORPG 3D trên chợ ứng dụng
MMORPG 3D

MMORPG 3D trên Cửa hàng Google

– Hãy tải MMORPG 3D trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

MMORPG 3D trên App Store

– Hãy tải game MMORPG 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tải MMORPG 3D APK cho PC

– Hãy tải icarus-m.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp MMORPG 3D.