Hood: Outlaws and Legends tung trailer giới thiệu dòng character Brawler

Nạp Game Mobile

Mới đây Sumo Digital vừa tung đoạn trailer giới thiệu về dòng character thứ tư của Hood: Outlaws and Legends, theo đó dòng character cận chiến được gọi là Brawler.

Mới đây Sumo Digital vừa tung đoạn trailer giới thiệu về dòng character thứ tư của Hood: Outlaws and Legends, theo đó dòng character cận chiến được gọi là Brawler.
Tựa game nhiều người chơi đề PvPvE sắp ra mắt được mong đợi Hood: Outlaws and Legends đã gây chu đáo với những trailer giới thiệu character kèm gameplay, trong video mới nhất Sumo Digital đã tiết lộ dòng character Brawler đa tài. Đây là dòng character có tài năng chiến đấu cận chiến lý tưởng cho các vai trò truy đuổi đối thủ và giữ các tuyến phòng thủ. Với tranh bị là búa, Brawler tuy dùng giáp nặng như có vận tốc nhanh hơn so với các dòng character khác.
Vũ trang tiện dụng của Brawler là một quả lựu đạn, khiến họ trở thành mối đe dọa đáng ngạc nhiên. Các Brawlers có thể ném lựu đạn vào đám đông hoặc vào chân đối phương để gây sát thương mập. Các quả lựu đạn này dính như keo, vì vậy đối thủ sẽ khó có thể chạy trốn hay né tránh.
Hood: Outlaws & Legends - Character Gameplay Trailer | The Brawler
Skill hơn vậy của Brawler được gọi là Rage, và trong khi Sumo Digital không nói cụ thể về khả năng này và liệu Brawler có chịu ít sát thương hơn trong Rage hay không. Brawler còn có thể thực hiện các đòn tiến công cận chiến AoE, combo cận chiến mạnh mẽ và có thể chạy nhanh hơn thông thường.
Nếu không có cập nhật bất thần nào thì Hood: Outlaws and Legends có 4 dòng character không giống nhau để quý anh chị lựa chọn. Brawler tập trung vào cận chiến, tuy nhiên cũng có Ranger, Hunter và Mystic. Có tài năng về sau nhiều character hơn có thể được thêm vào theo thời kì.
Hood: Outlaws and Legends đã được xác nhận là sẽ có các mùa giải, dự kiến phát hành ngày 10.5 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.