GiftCode Football Master 2, code Football Master 2 VN

Code giờ đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều tựa game mobile và cả PC nữa, tuy nhiên phần nhiều vẫn là trên những tựa game mobile. Ví dụ như gift-code Play Together, gift-code One Punch Man, gift-code Genshin Impact…

Phần nhiều chúng ta đều thấy nhận gift-code trong những tựa game MMORPG, game đi cảnh, game tấn công theo lượt… cho tới chuyên mục game quản lý bóng đá như Football Manager 2.

Football Manager 2 có tiền tệ, gems, các item hồi phục thể lực… nên nhà phát hành game muốn hỗ trợ những người chơi mới một số item để họ mau làm quen với game. Sau đây là gift-code Football Manager 2 VN mới nhất và cách nhập.

I. GiftCode Football Manager VN mới nhất

  • letsplayfootball: 100 Gem 1 triệu Euro Áo Let’s Football (30 ngày) x 1 (mới)
  • fernandotorres: 100 Gem 1 triệu Euro (mới)
  • forevert9: 100 Gem 1 triệu Euro Forever T9 x1 (mới)
  • vnvodich: 100 Gem 1 triệu Euro (cũ)
  • vantoannguyen96: 1100 Gem 1 triệu Euro (cũ)
  • letsplayfm2: 200 Special Ticket 500K Euro (cũ)

II. Cách nhập Code Football Manager mới nhất

Bước 1: Ngay trong giao diện chính của game, quý anh chị hãy chọn biểu tượng Cài Đặt ở góc trên bên phải để mở menu các chức năng setup.

Bước 2: Menu setup hiện ra, quý anh chị hãy chọn Đổi Quà. Sau đó nhập một trong những mã gift-code vào trong Nhập mã đổi.

Bước 3: Sau đó chọn Nhận để thực hiện đổi quà từ code.

Phần thưởng nhận được phần nhiều sẽ là tiền và gems.

Những phần thưởng nhận được trong code sẽ hỗ trợ thêm cho những người mới chơi. Anh chị em có thể để dành số tiền nhận được cho những quyết định béo hơn sau này hoặc có thể upgrade đội hình ngay từ đầu.

Qua bài viết trên đây, quý anh chị đã có những phần thưởng hỗ trợ cho người mới chơi ngay từ đầu. Như mọi tựa game khác, gift-code Football Manager 2 VN cũng có thời hạn nên quý anh chị hãy chóng vánh nhập hết gift-code Football Manager 2 ở trên để nhận những phần thưởng của code nhé.