Gift-code Arcade Hunter để giúp quý anh chị thành thợ săn “xịn” trong game

Nếu đang chơi Arcade Hunter và đỏ hết cả mắt để tìm kiếm code của game, chúng tôi sẽ giúp quý anh chị trong bài này.

Arcade Hunter là một tựa game rất thu hút, được phát hành trên Android và iOS bằng tiếng Anh tuy nhiên không ít người chơi Việt cũng bị thú vị vào trò chơi. Do đây là một game free to play, bán hàng trong phần mềm nên rất nhiều người chơi đã bỏ công đi tìm code Arcade Hunter với hi vọng kiếm thêm gem trang trải cho các hoạt động trong trò chơi. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn quý anh chị cách làm sao để tăng nguồn thu nhập gem của mình trong bài viết này.

I. Giới thiệu Arcade Hunter

Có tên toàn vẹn là Arcade Hunter: Sword, Gun, and Magic; Arcade Hunter là một tựa game free to play khá thu hút. Anh chị em sẽ nhập cuộc những cuộc săn con quái vật và ác quỷ gớm ghiếc trong một nhân loại giả tưởng thú vị. Để làm được điều này, người chơi cần tăng cấp khả năng của character và làm chủ các loại vũ trang để săn những đàn quái vật bự. Trong một nhân loại giả tưởng hỗn mang, chỉ có người thợ săn lanh lợi nhất với sự kết hợp tuyệt vời giữa kiếm, súng và phép thuật mới có thể đứng trên tất cả.

Giftcode Arcade Hunter

Upgrade các khả năng và vũ trang trong game dựa vào vào loại khoáng sản chính là vàng và một số vật liệu từ Hiếm tới Huyền thoại rơi ra từ những con trùm to đùng. Nếu từng chơi qua Monster Hunter, quý anh chị sẽ chóng vánh nhận ra sự không xa lạ trong cách chơi của tựa game này. Nó cũng có hàng nghìn dungeon (hầm ngục) để săn tiền thưởng và tìm hiểu các kho báu vĩ đại.

Arcade Hunter sẽ mang tới cho quý anh chị nhiều giờ giải trí thu hút nhờ các công dụng lạ mắt:

  • Cách chơi arcade gây nghiện và các pha hành động đỉnh cao trên di động.
  • Môi trường thích mắt tạo hứng thú cho người chơi khởi đầu những cuộc phiêu lưu mới trong tình tiết của game.
  • Combat thách thức khi những con quái vật với tài năng hơn thế nữa không ngừng được tung ra để người chơi thử sức mình.
  • Hệ thống khả năng lạ mắt nhưng mà người chơi có thể tăng cấp, tự do kết hợp để vượt qua các hầm ngục.
  • Tò mò hệ thống thiết bị nhiều chủng loại với vũ trang, áo giáp, nhẫn,…
  • Mở khóa các người hùng hơn thế nữa cho các loại vũ trang khác biệt và thưởng thức những đẳng cấp chiến đấu mới.
  • Hỗ trợ một số công dụng AFK để người chơi có thể rảnh tay khi chơi.

Giftcode Arcade Hunter

Như chúng tôi đã nhắc tới ở đầu bài viết, Arcade Hunter cho phép download về chơi không tính phí, tuy nhiên, một số cống phẩm trong trò chơi có thể cũng được mua bằng tiền thật. Nếu quý anh chị không muốn dùng công dụng này thì có thể tắt công dụng mua hàng trong phần mềm trong phần thiết đặt của thiết bị. Nhìn chung các món hàng được bán sẽ chỉ giúp quý anh chị tiến bộ nhanh hơn chứ không đem lại lợi thế hơn thế nữa nào và không quá pay to win.

II. Tổng hợp code Arcade Hunter mới nhất

Có vài loại code Arcade Hunter khác biệt và chúng tôi sẽ cho quý anh chị biết tất cả chúng trong phần bên dưới.

Giftcode Arcade Hunter

GiftCode chung: đây là các code Arcade Hunter ai cũng có thể dùng. Nhà phát hành ít khi tung ra giftcode mới và hiện tại game chỉ có… 2 giftcode:

  • HPNY2021 – 200 gem và 21 heart
  • AHFRAME – 400 gem và 50 heart. Rất tiếc là giftcode này đã hết hạn.

GiftCode từ fanpage Arcade Hunter: quý anh chị cần lên fanpage của trò chơi tại địa chỉ https://www.facebook.com/ArcadeHunterGame và nhập cuộc các sự kiện nhưng mà họ thường xuyên tổ chức. Các sự kiện này là những câu đố nhỏ tuy nhiên rất nhiều chủng loại thách thức trí tuệ của người chơi. Vào thời khắc bài viết này được thực hiện, nhà phát hành đang có sự kiện nhỏ thách thức tài tính toán của người chơi và những ai trả lời đúng may mắn nhất sẽ được nhận 700 Gem.

Nhiều code khác cũng thường xuyên được đưa ra trong các dịp hơn thế nữa hoặc các hoạt động hơn thế nữa, chẳng hạn khi fanpage đạt mốc xxxx like,… Tuy nhiên những code này là riêng cho từng người nên chúng tôi không thể lên danh sách cho quý anh chị. Anh chị em sẽ phải tự mình nhập cuộc các hoạt động nhưng mà nhà phát hành tổ chức trên fanpage của trò chơi.

Hi vọng rằng code Arcade Hunter và cách nhận code mới được chúng tôi đưa ra bên trên sẽ giúp quý anh chị kiếm thêm một khoản gem kha khá để tăng cấp vũ trang thiết bị và sẵn sàng cho các cuộc săn quái vật mới trong Arcade Hunter.