Download Sausage Man cho iOS và Android

Sausage Man là một tựa game thuộc chuyên mục Battle Royale mới nổi gần đây, người chơi trong game sẽ nhập vai những cây xúc xích và sẽ cùng với những người chơi khác nhập cuộc vào những trận đấu tồn tại thú vị trong game.

Tuy nhiên nếu chỉ có như thế thì rõ ràng Sausage Man chưa thú vị được nhiều người chơi. Anh chị em có thể hát, nhảy và làm nhiều thứ trong game nữa. Hiện game đang có trên iOS và Android tuy nhiên để về đúng cách thì anh chị em hãy tuân theo chỉ dẫn sau đây để Sausage Man cho iPhone và Android nhé.

Download Sausage Man mới nhất

Cách Sausage Man cho iOS

Bước 1: Trước hết anh chị em hãy đổi vùng App Store sang đất nước Singapore, nếu chưa biết cách đổi vùng đất nước anh chị em hãy xem qua bài viết Cách đổi vùng đất nước App Store nhé. Hoặc chọn Tài khoản iTunes ở trên cùng danh sách thiết đặt > Phương tiện & mục mua > Xem tài khoản > Quốc Gia/Vùng.

Chọn Singapore xong anh chị em hãy chọn None trong phần liên kết thanh toán > kéo xuống dưới ghi như ở dưới hình và điền số thiết bị cầm tay vào và chọn Tiếp theo ở góc trên bên phải.

Bước 2: Quay lại App Store, nếu anh chị em thấy từ tiếng Việt chuyển sang tiếng Anh như ở dưới hình là anh chị em đã thành công rồi. Hãy tìm từ khóa Sausage Man và chọn Get để game về.

Bước 3: Sau khi đã game về, khởi động lên và anh chị em sẽ có lựa chọn đăng nhập khách (Guest Login) hoặc đăng nhập bằng tài khoản Taptap. Tuy nhiên nhớ tích chọn đồng ý với điều khoản của nhà phát hành ở dưới nhé.

Tạo tên character của anh chị em và chọn giới tính character, xong bấm Create.

Bước 4: Vào game anh chị em sẽ được hỏi có cần training trước không hay chơi luôn. Nếu anh chị em chưa từng chơi chuyên mục bắn súng tồn tại thì có thể thử chỉ dẫn để biết lối chơi. Còn không thì bỏ lỡ và chọn Ready để bắt trận và vào chơi ngay.

Nếu bị knock trong game thì anh chị em sẽ trở thành cây xúc xích nhỏ

Tương tự như trong PUBG Mobile hoặc Free Fire Max, anh chị em sẽ cần cộng đồng tới “dỗ dành” mới có thể quay quay về thành người to được.

Ngoài việc chạy bo, anh chị em sẽ có một vài thứ thú vị khác lạ khác như đại bác vận tốc, tàn phá quái để lấy đồ, hỗ trợ phép để dịch chuyển tức thời… Đó cũng là điểm hấp dẫn nhiều người chơi của Sausage Man.

Cách Sausage Man APK, Sausage Man Taptap

Download Taptap cho Android

Bước 1: Truy cập vào link Taptap bên trên nếu máy anh chị em chưa có, chọn Android để Taptap về và thiết đặt. Sau đó khởi động Taptap lên, chọn biểu tượng tìm kiếm ngay giao diện chính và tìm Sausage Man.

Bước 2: Chọn Tải game và đợi game về xong anh chị em hãy bấm Install để thiết đặt game.

Chấp nhận Setup game.

Cho phép Sausage Man truy cập vào một số thứ như bộ nhớ, cuộc gọi…

Đợi một lúc để game về bộ nhớ đệm, dung lượng sẽ gần 1GB.

Sau đó anh chị em có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Taptap hoặc tài khoản mạng xã hội khác như Google, We Chat…Trong một số thời khắc, Sausage Man có thể bị đầy server và load hơi lờ lững.