Download Dead By Daylight Mobile cho iOS và Android

Dead By Daylight đã đạt được thành công nhất định trên nền tảng máy tính. Với lối chơi rất dị, trò chơi đã gặt hái thành công tại những đất nước phương Tây. Và hiện tại, NetEase thông báo rằng tựa game sống sót kinh dị này sẽ có mặt trên nền tảng mobile. Nếu anh chị em đã từng chơi tựa game này trên PC và giờ muốn download bạn dạng Dead By Daylight Mobile thì hãy xem qua chỉ dẫn ở sau đây nhé.

Download Dead By Daylight iOS, download Dead By Daylight cho iPhone

Bước 1: Trước tiên để download Dead By Daylight trên iOS anh chị em hãy thực hiện đổi vùng App Store bằng cách vào trong App Store > chọn biểu tượng tài khoản iCloud của mình > tài khoản iCloud > Quốc Gia/Vùng > chọn đất nước Hoa Kỳ.

Kế tới chọn None ở kiến thức thanh toán và hãy điền kiến thức cá nhân của anh chị em theo hình sau đây. Và App Store của anh chị em sẽ chuyển sang giao diện tiếng Anh. Hãy tìm Dead By Daylight Mobile và download game về.

Bước 2: Khi vào lại game, anh chị em sẽ nhận được đòi hỏi phải download phần cập nhật của game. Chọn OK để đồng ý download về phần cập nhật với dung lượng 3GB như ở dưới hình.

Để ý trong quá trình download phần cập nhật này, anh chị em hãy để cho màn hình luôn được sáng.

Bước 4: Khi hoàn tất phần cập nhật, anh chị em sẽ được chuyển tới màn hình đăng nhập. Tại đây anh chị em có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Apple, tài khoản Facebook, tài khoản Google và tài khoản Guest (Khách).

Hãy chọn một trong những tài khoản khác ngoài tài khoản Khách, vì nếu anh chị em chọn tài khoản này thì khi chuyển sang máy khác, các dữ liệu nhưng mà anh chị em đã đạt được khi chơi sẽ mất tích.

Đặt tên character của anh chị em trong game.

Để nhận được một số phần thưởng, anh chị em hãy chọn Play Turtorial để mở màn phần chơi chỉ dẫn. Các phần chơi sẽ bao gồm chỉ dẫn người sống sót và kẻ sát nhân giống như trên Dead By Daylight bạn dạng PC.

Bước 5: Giao diện điều khiển của game khá dễ dàng nên người chơi không phải thao tác nhiều.

Khi hoàn thành phần chơi chỉ dẫn, anh chị em sẽ nhận được phần thưởng đã được giới thiệu trước đó. Chủ yếu thì lối chơi vẫn không khác nhiều so với bạn dạng trên PC nên những ai đã chơi bạn dạng Dead By Daylight PC sẽ làm quen game nhanh hơn.

Download Dead By Daylight Android, Dead By Daylight APK

Bước 1: Khác với cách download Dead By Daylight trên iPhone, anh chị em hãy download phần mềm TapTap theo link ở sau đây về và thiết đặt. Sau đó mở phần mềm TapTap lên, tìm từ khóa Dead By Daylight và download game về.

TapTap

Bước 2: Sẽ có nhì bản Dead By Daylight, một của NetEase và một của Behavior Interactive Inc. Quý anh chị có thể chọn bạn dạng của NetEase để chơi cho đỡ lag.

Bước 3: Đợi game hoàn tất download về, anh chị em có thể vào lại TapTap và chọn Install để thiết đặt game. Nếu có thông báo cho phép thiết đặt từ phần mềm này anh chị em hãy bật để cho phép thiết đặt Dead By Daylight trong Taptap.

Bước 4: Cũng giống như Dead By Daylight cho iOS, anh chị em sẽ phải download dung lượng bản cập nhật trước khi vào game chơi. Dung lượng cập nhật sẽ khoảng 1GB.

Dùng một trong những loại tài khoản như Facebook, Google để vào game. Tránh dùng tài khoản Guest để khi chuyển thiết bị mất hết dữ liệu đã chơi.

Dead By Daylight Mobile là game gì?

Cho những anh chị em nào chưa biết thì Dead By Daylight Mobile là bạn dạng chuyển thể của trò chơi cùng tên trên PC. Đây là một tựa game thuộc chuyên mục sống sót và chia người chơi thành nhì phe là Người Sống Sót và Kẻ Sát Nhân.

Những người sống sót nỗ lực thoát khỏi tầm mắt của kẻ sát nhân, họ có nhiệm vụ sửa chữa các thiết bị như máy phát điện, cứu giúp những người chơi bị thương và mở cửa để giúp bản thân trốn thoát khỏi tên giết người.

Trong khi đó kẻ sát nhân có nhiệm vụ chặn đứng người sống sót sửa chữa máy phát điện và giết toàn thể bọn họ.

Dường như, game cũng có một hệ thống tài năng được gọi là Blood Web cho phép người chơi mở khóa những tài năng hơn nữa cho cả người sống sót lẫn kẻ sát nhân. Nó giúp hỗ trợ rất tốt trong các trận đấu.

Hiện tại, Dead By Daylight là một trò chơi khá phổ biến trên Steam. Với nội dung được cập nhật thường xuyên, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán dù nhiệm vụ của họ dễ dàng chỉ là tháo chạy và tìm giết.

Xem thêm: