Đột Kích 3D H5

game Đột Kích 3D H5 về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Nhập cuộc vào game này quý anh chị sẽ sắm vai 1 xa thụ lão luyện, gia nhập ngẫu nhiên vào 1 trong 2 phe Xanh vs Đỏ với mỗi bên tối đa là 5 người, tối thiểu 2 người.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Đột Kích 3D H5 – ĐANG CẬP NHẬT

Đột Kích 3D H5 là một tựa game h5 với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành ĐANG CẬP NHẬT.

Nhập cuộc vào game này quý anh chị sẽ sắm vai 1 xa thụ lão luyện, gia nhập ngẫu nhiên vào 1 trong 2 phe Xanh vs Đỏ với mỗi bên tối đa là 5 người, tối thiểu 2 người.

Tải game Đột Kích 3D H5 cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Lúc này bằng tài năng ngắm bắn tài ba, cộng việc di chuyển có lí quý anh chị sẽ từng bước hạ gục mọi tình địch khi đã lọt vào tầm ngắm.Game có hoàn toản các liệu trình chơi cơ bản của 1 tựa MMOFPS cần có như Đấu xếp hạng, Đấu đơn, Đấu đôi, Diệt Zombie, Thi đấu Dao, Thi đấu súng Ngắm,…với mỗi kiểu là một đẳng cấp chơi hoàn toàn khác biệt.Đã thế người chơi có thể tích trữ Vàng, Kim Cương, Mảnh súng hay Thiết bị để lên đời những bộ Tranh bị, set Đồ, Character mới xịn xò hơn!

Tải game Đột Kích 3D H5 cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Công dụng game Đột Kích 3D H5

Đột Kích 3D H5 được xem là bản nhỏ gọn, hỗ trợ chơi đa nền tảng lấy cảm hứng từ những tượng đài game bắn súng ăn khách nhất ở Việt Nam như Đột Kích hay Truy Kích.

Game có hoàn toản các liệu trình chơi cơ bản của 1 tựa MMOFPS cần có như Đấu xếp hạng, Đấu đơn, Đấu đôi, Diệt Zombie, Thi đấu Dao, Thi đấu súng Ngắm,…với mỗi kiểu là một đẳng cấp chơi hoàn toàn khác biệt.
Đã thế người chơi có thể tích trữ Vàng, Kim Cương, Mảnh súng hay Thiết bị để lên đời những bộ Tranh bị, set Đồ, Character mới xịn xò hơn!

Chỉ dẫn chơi game Đột Kích 3D H5

  Trên máy tính dùng phím  để di chuyển và dùng trỏ chuột trái để bấm các nút điều khiển khác.

  Trên thiết bị cầm tay quý anh chị cần xoay ngang  thiết bị và chạm  vào màn hình cảm ứng để chơi.
Xem xét: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên lưu ý khi xóa cookie hay biến đổi trình duyệt khác vì có thể khiến quý anh chị mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Đột Kích 3D H5 cho Android, iOS

Tải game Đột Kích 3D H5 trên chợ ứng dụng
Đột Kích 3D H5

Đột Kích 3D H5 trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Đột Kích 3D H5 trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Đột Kích 3D H5 trên App Store

– Hãy tải game Đột Kích 3D H5 trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tải Đột Kích 3D H5 APK cho PC

– Hãy tải dot-kich-3d-h5.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Đột Kích 3D H5.