Đội hạt giống – Những cơ hội và thách thức ở CFVN Championship 2021

CFVN Championship 2021 có 8 đội hạt giống được xếp đều vào các bảng đấu, đây là một cơ hội tuy nhiên cũng là thách thức béo để các đội này bảo vệ địa điểm của mình.
Những hào kiệt được vinh danh ưu tú trong CFVN Championship 2021
Theo thông báo từ ban tổ chức giải đấu CFVN Championship 2021, sẽ có 8 đội hạt giống được chọn xếp đều vào các nhóm đấu của vòng loại 64 sẽ diễn ra vào ngày 17.4 sắp tới. Đây là những đội có thành tích ưu tú hoặc những đội có sự nhập cuộc của các tuyển thủ có thành tích xuất sắc trong cộng đồng Đột Kích.
Đứng đầu của 8 đội này có thể kể tới Last.Legends, nhà vô địch CFVN Championship 2020 vừa qua đại diện cho nguồn lực ưu tú nhất nhưng cộng đồng Đột Kích từng có được. Góp mặt trong đội tuyển này là những tuyển thủ từng đoạt những giải thưởng cao nhất ở đấu trường quốc tế trong màu áo đại diện Việt Nam. Cho tới nay họ vẫn là một bức tường vô cùng vững bền ngăn bước các đối phương khác tìm tới quang vinh.

Đội thứ 2 chính là á quân CFVN Championship 2020 – Clan Vua HN. Đây là đội tuyển mới nổi đã ngay lập tức thể hiện tài năng tuyệt hảo của mình. Họ đã dùng sức mạnh của những tuyển thủ trẻ để mở đường tiến vào chung kết so kè cùng đối phương năng ký Last.Legends có bầu trời đầy sao trong đội hình. Ở lần thử trước tiên không mấy suông sẻ thì CFVN Championship 2021 là cơ hội tiếp theo để họ tiếp tục thử sức một lần nữa.

Đương nhiên khi hướng lên trên cao thì bên dưới cũng có người đuổi theo, 6 đội hạt giống còn lại cũng không phải dạng vừa khi chiếm hữu nhiều tên tuổi đáng chu đáo với tài năng thi đấu chuyên nghiệp không thua kém. Cơ hội luôn được dành cho tất cả mọi người.

I. Đội hạt giống Vẻ vang cao ngất tuy nhiên cũng không ít thách thức

eSports luôn là trận chiến lật đổ các cựu vương. Được vinh danh là những đội tuyển ưu tú, được công nhận năng lực và xếp ưu tiên vào các nhóm thi đấu riêng là một phần thưởng quý giá. Tuy vậy, để giữ được vị thế là đội hạt giống đó, các tuyển thủ phải dùng năng lực thi đấu của mình một cách hiệu quả.
Không ai bảo đảm được rằng tới cuối giải thì 8 đội hạt giống có thể chiếm 8 địa điểm cao nhất. Những đội tuyển khác sẽ nỗ lực để giành lấy địa điểm cao quý này và cơ hội xếp vào 8 đội mạnh nhất để được tấm vé đại diện Việt Nam đi thi đấu CFEL 2021 season 1. Đây là một thách thức đầy cam go giữa người cần phải bảo vệ vị thế và người muốn giành lấy vị thế đội hạt giống.

Đúng theo tinh thần của eSports, thắng thua phải được quyết định vì tài năng, đội hạt giống hay không thì vẫn phải dùng tài năng của mình để xác lập địa điểm của mình. CFVN Championship 2021 cũng như những giải đấu sau đó của bộ môn Đột Kích vẫn sẽ tiếp tục tinh thần này và cơ hội sẽ mở ra cho tất cả mọi người. Chỉ cần có năng lực, chắc chắn sẽ có cơ hội góp mặt vào danh sách quang vinh.

Giải đấu CFVN Championship 2021 đã chính thức khai cuộc vào ngày 17.4.