Days Gone gục té trước nạn game lậu chỉ sau vài giờ

Nạp Game Mobile
Không được bảo vệ vì công nghệ Denuvo, Days Gone đã chóng vánh bị “bẻ khóa” (crack) và được tràn ngập trên các trang game lậu.
Nối gót Horizon: Zero Dawn, Days Gone là tựa game độc quyền thứ nhị của PlayStation Studios (thương hiệu được gắn cho các game dành riêng cho hệ sinh thái PlayStation) đặt chân lên nền tảng PC. Dù trò chơi không được tấn công giá cao ngay trên chính nền tảng PlayStation, Days Gone vẫn được xem là một trong những game zombie nhân loại mở rất đáng chơi ở thời khắc hiện tại.
Tuy nhiên, với việc không được bảo vệ bằng công nghệ Denuvo, ngay trong những giờ đầu đặt chân lên “miền đất mới”, Days Gone đã ngay lập tức chạm mặt với món “đặc sản” của nền tảng PC: nạn game lậu. Chỉ vài giờ sau khi ra mắt, tựa game này đã có bản crack và hình thành ngập tràn trên các trang web game lậu.

Theo tấn công giá từ giới chuyên môn, PC đã giúp Days Gone phát huy được hết các tiềm năng vốn có, đồng thời vũ trang thêm nhiều công nghệ và tác dụng đáng giá. Cụ thể ở đây là vận tốc khung hình được cải thiện, hỗ trợ chuẩn màn hình Ultrawide,… ngoài ra, việc vận hành Days Gone trên PC cũng ít xảy ra lỗi và được khen ngợi.