Code Champion Eleven sẽ đưa đội bóng tới chức vô địch

Code Champion Eleven trong bài viết này đem tới cho anh chị em rất nhiều Coin và GP để tuyển mộ cầu thủ rồi huấn luyện họ thành siêu sao.

Champion Eleven được phát triển bởi vì studio MeoGames (Trung Quốc), một đơn vị nhỏ so với những gã kếch xù của lĩnh vực game thể thao như EA Sports hay Konami nên không so sánh được với các thương hiệu không xa lạ như FIFA hay PES. Dù vậy, nó vẫn là một trò chơi được cấp phép chính thức bởi vì Liên đoàn Cầu thủ Chuyên nghiệp Quốc Tế (FIFPro) nên anh chị em sẽ tìm thấy rất nhiều cầu thủ danh tiếng thuộc 42 Liên đoàn bóng đá không giống nhau. Các code Champion Eleven sẽ giúp anh chị em huấn luyện họ dễ ợt.

Champion Eleven được phát triển dựa trên các đội bóng tầm cỡ câu lạc bộ, với đồ họa 3D và nhiều nội dung thu hút với các địa điểm quản lý đội bóng và cầu thủ trên sân. Nhà phát triển đã khá chăm chút cho động tác của các cầu thủ thông qua việc dùng công nghệ Motion Capture nhằm tạo ra các mô hình 3D có chuyển động chân thực và chân thực. Bên cạnh đó game cũng ký bản hợp đồng chính thức với huấn luyện viên Pep Guardiola, một trong những huấn luyện viên nhiều người biết đến nhất trái đất, thậm chí có thể là huấn luyện viên thành công nhất hiện nay nhờ thành tích dẫn dắt đội tuyển Manchester City.

Giftcode Champion Eleven

Vào thời khắc mới ra mắt tại Việt Nam, game có hơn 60 cầu thủ chuyên nghiệp đất nước, hơn 30 giải đấu thực tế, và nhiều câu lạc bộ bự trên trái đất. Các siêu saosiêu sao sân cỏ không xa lạ với người chơi Việt Nam như Ronaldo, Messi, Neymar, Eden Hazard và các ngôi sao khác đều hiện ra trong Champion Eleven và danh sách này ngày một dài ra nên anh chị em không phải lo ngại chuyện không được làm huấn luyện viên cho cầu thủ mình yêu mến trong game.

Hệ thống chiến thuật trong đời thực cũng được đưa vào game để các huấn luyện viên có thể dễ ợt thể hiện trình độ của mình. Dù đó là những con số không xa lạ 433, 4213, 4114, các thuật ngữ kiểu Tiki Taka / Counter / Backcourt vượt qua kiểm soát / “xe buýt 2 tầng” kiểu Chelsea,… anh chị em đều có thể tái hiện chúng trong game một cách hết sức dễ ợt.

Giftcode Champion Eleven

Tại Việt Nam, Champion Eleven được phát hành dưới tên gọi Vua Bóng Đá 2020 dành cho iOS và Android. Nhà phát hành GAMOTA là công ty chịu trách nhiệm vận hành trò chơi tại Việt Nam, và họ đã tung ra kha khá code để người chơi có thể upgrade đội hình của mình lên 11 siêu sao một cách dễ ợt hơn.

I. Các code Champion Eleven bản Việt Nam

Các code thường xuyên được nhà phát hành GAMOTA tung ra trên fanpage và group của trò chơi, vì vậy anh chị em nên theo dõi chúng để tránh bỏ lỡ các code mới. Sau đây là danh sách các code Champion Eleven của GAMOTA.

Ba gift-code tân thủ:

  • nz7TpQ7BTY
  • JeBYmtEWar
  • 65WrMNiLNP

GiftCode mời bằng hữu:

  • 4IE7UT56kC

GiftCode avatar:

  • TVPgUXUmgZ

Quà từ các gift-code này khá nhiều chủng loại, từ Coin tới GP tuy nhiên tất cả đều rất hữu ích trong quá trình rèn luyện đội hình của anh chị em.

II. Cách nhập code Champion Eleven

Việc nhập code Champion Eleven (Vua Bóng Đá 2020) khá dễ dàng tuy nhiên nhiều người chơi sẽ lúng túng khi mới vào game vì không biết nhập ở đâu. Lý do của điều này là vì nhà phát triển giới hạn không cho người chơi nhập code trước khi đạt level 3 và chưa hoàn thành phần chỉ dẫn chơi.

Giftcode Champion Eleven

Vì vậy, sau khi đạt level 3 hoặc tạm thời kết thúc phần chỉ dẫn chơi, anh chị em có thể nhập gift-code theo các bước sau:

  • Ở màn hình chính, nhìn sang cạnh phải màn hình anh chị em sẽ thấy biểu tượng hộp quà.
  • Chạm vào nó để mở giao diện quà. Ở đây có tất cả các loại quà của game như quà đăng nhập, quà điểm danh, quà màn chơi,… Mục code nằm ở dưới cùng.
  • Chạm vào Code rồi dán các code Champion Eleven bên trên vào ô trống, sau đó bấm nút Xác nhận.
  • Quà sẽ được đưa vào tài khoản của anh chị em ngay lập tức.

Với các code trên, chúng tôi tin rằng anh chị em sẽ tạo ra được một đội hình mạnh đủ sức đoạt được các giải đấu đỉnh cao nhưng Champion Eleven / Vua Bóng Đá 2020 đem lại cho người chơi Việt.