Cách thêm thẻ bài, xóa tùy chọn Drunky Finger

Trò chơi sai khiến TikTok đang là hot trends được nhiều quý anh chị lựa chọn làm chủ đề làm video. Có nhiều app có thể chơi trò chơi này như Drunky Finger hoặc Tiny Decisions  và còn nhiều app khác. Đa phần là lối chơi giống nhau tuy nhiên cách chọn hưởng thụ sẽ không giống nhau. Mọi người sẽ chạm tay vào màn hình và ai được chọn sẽ phải chọn tiếp những hưởng thụ được đặt ra trong phần mềm. Mặc định các tùy chọn thuở đầu của nhiều phần mềm sẽ là ăn uống, hoặc là các hưởng thụ vui trên bàn nhậu. Hoặc cũng có thể là hưởng thụ sai khiến khác nhưng mà quý anh chị có thể tự ghi nội dung trong các thẻ bài hoặc vòng quay của phần mềm đó. Ví dụ như cách đổi mới thẻ bài trong Drunky Finger ở sau đây.

Trò chơi sai khiến TikTok đang là hot trends được nhiều quý anh chị lựa chọn làm chủ đề làm video. Có nhiều app có thể chơi trò chơi này như Drunky Finger hoặc Tiny Decisions và còn nhiều app khác.

Đa phần là lối chơi giống nhau tuy nhiên cách chọn hưởng thụ sẽ không giống nhau. Mọi người sẽ chạm tay vào màn hình và ai được chọn sẽ phải chọn tiếp những hưởng thụ được đặt ra trong phần mềm.

Mặc định các tùy chọn thuở đầu của nhiều phần mềm sẽ là ăn uống, hoặc là các hưởng thụ vui trên bàn nhậu. Hoặc cũng có thể là hưởng thụ sai khiến khác nhưng mà quý anh chị có thể tự ghi nội dung trong các thẻ bài hoặc vòng quay của phần mềm đó. Ví dụ như cách đổi mới thẻ bài trong Drunky Finger ở sau đây.

I. Cách thêm thẻ bài mới, xóa thẻ bài Drunky Finger

Download Drunky Finger cho iOS


Bước 1: Trước tiên trong giao diện chính của Drunky Finger quý anh chị hãy vào trong mục Cài Đặt chọn Thẻ Bài.


Bước 2: Bấm Thêm mới để thêm tùy chọn, còn nếu quý anh chị chuyển một tùy chọn xuống 0 thì tùy chọn đó sẽ bị xóa. Anh chị em phải thoát ra và vào lại menu Cài Đặt thì nút đó mới được xóa.

Khi mới download phần mềm về thì quý anh chị sẽ có các tùy chọn mặc định giống như trên một bàn nhậu. Nên việc đổi mới các tùy chọn Drunky Finger cho thích hợp với hoàn cảnh với trò chơi hiện tại của chúng mình.

Xem thêm: