Cách kết anh chị em Piggy Go, cách hủy anh chị em Piggy Go

Kết anh chị em trong Piggy Go sẽ giúp người chơi giúp sức nhau khi thăm quan nhà của nhau. Tuy nhiên đa phần sẽ là bắn phá và ăn trộm tiền của nhà nhau. Ngay cả khi anh chị em chưa mời được bằng hữu trên Facebook vào Piggy Go thì anh chị em vẫn có thể kết anh chị em với những người chơi ở cùng khu vực, nhận gift-code Piggy Go để phá nhà và ăn trộm tiền của họ.

Vậy cách kết anh chị em và hủy kết anh chị em trong Piggy Go ra sao, anh chị em có thể xem chỉ dẫn sau đây và tuân theo để thêm bằng hữu trong Piggy Go nhé.

Cách thêm bằng hữu Piggy Go

Bước 1: Đầu tiên hãy chọn biểu tượng bằng hữu ở góc dưới bên phải màn hình. Ở mục Hảo Hữu, anh chị em sẽ có danh sách bằng hữu hiện tại của mình. Để thêm bằng hữu mới, anh chị em có thể chọn Đăng ký bằng hữu ở dưới.

Bước 2: Trong danh sách bằng hữu này sẽ là những người chơi ngẫu nhiên, có cả những người chơi tại Việt Nam và những người chơi tới từ đất nước khác. Tại đây anh chị em chỉ cần bấm vào nút màu xanh của người chơi nhưng anh chị em muốn thêm vào danh sách bằng hữu để gửi đòi hỏi kết anh chị em.

Nếu trong lúc đang thêm bằng hữu mới, người dùng nào chấp nhận đòi hỏi kết anh chị em thì sẽ có thông báo hiện ra người đó đã là bằng hữu của anh chị em rồi. Và khi anh chị em quay quay về giao diện danh sách bằng hữu hiện có thì anh chị em sẽ thấy những người chơi đã chấp nhận đòi hỏi kết anh chị em của anh chị em trước đó.

Cách hủy bằng hữu trong Piggy Go

Để hủy bằng hữu nhưng anh chị em cảm thấy không vừa ý, anh chị em có thể chọn người anh chị em trong danh sách và chọn biểu tượng Thùng Rác màu đỏ ở kế bên tên của họ và chọn Xóa.

Với việc kết anh chị em trong Piggy Go, anh chị em sẽ biết được những ai đã từng ăn trộm tiền vàng của anh chị em, đã từng phá nhà của anh chị em với những phát đại bác mạnh mẽ không chút nhân từ. Ngoài việc kết anh chị em ngẫu nhiên trên Piggy Go, anh chị em có thể mời thêm bằng hữu trên Facebook để chơi Piggy Go.

Xem thêm: