Cách download Farcry 5 đang được free trên PC

Dù đã ra mắt được hơn 3 năm tuy nhiên Farcry 5 vẫn là một tựa game đáng để hưởng thụ. Dù ngay trong thời khắc ra mắt chúng ta đã đều biết rằng trong phần 5 của series game đình đám này đã có những gì.

Trong phần 5 này, bối cảnh của game sẽ diễn ra tại một khu vực hư cấu Montana, Mỹ. Diễn biến của game sẽ quay quanh giáo phái Project at Eden’s Gate dưới sự điều khiển của tên trùm Joseph Seed.

Anh chị em sẽ nhập vai một cảnh sát trưởng đang bị mắc kẹt ở Hope Country, và cùng với đó phải làm việc với phe kháng chiến để giải phóng nơi này khỏi sự cai trị của Seed và giáo phái Eden’s Gate.

Cách chơi của game vẫn là hành động tìm hiểu theo tình tiết chính và nhiệm vụ phụ bao quanh. Trong khi game cũng có công cụ tạo màn chơi, liệu trình nhiều người chơi hợp tác và cạnh tranh.

Hiện tại thì Ubisoft đang cho phép người chơi download về bản thử nghiệm của Farcry 5. Nếu quý anh chị chưa từng hưởng thụ tựa game nhiều người biết đến này thì hãy download về theo chỉ dẫn ở sau đây nhé.

I. Cách download Far Cry đang free trên PC

Epic Games Store


Bước 1: Trước nhất quý anh chị cần phải có Epic Game Store trên điện thoại thông minh của mình. Ngay trong màn hình chính của mục Store quý anh chị sẽ thấy Farcry 5 đang được free Trial Weekend từ ngày 05  tới ngày 09 tháng 09.

Chọn Get để lấy Farcry 5.

Chọn Place Order.

Kế tới quý anh chị hãy vào Library và chọn Farcry 5 mới thêm vào trước đó.

Chọn tiếp link account.

Chọn I Accept Cookies.

Chọn tiếp Continuer.

Tiếp theo nếu thấy thông báo như ở dưới hình quý anh chị có thể thoát tab này ra và quay quay về Epic Games Store, chọn Library và cài Farcry 5.

Chọn Browse để tay đổi folder cài game.

Trong mùa dịch này, kế bên những tựa game mobile đang hot như Play Together thì một tựa game cũ như Farcry 5 cũng sẽ là công cụ giúp quý anh chị giải trí và giết thời kì khi phải ở nhà.

Xem thêm: