Cách download Battlefield Mobile iOS và Android

Battlefield là dòng game bắn súng tầm nhìn thứ nhất được nhiều người chơi yêu mến dòng game FPS trên PC yêu mến. Mỗi bạn dạng Battlefield được ra mắt trong năm đều được xem là game “bom tấn” trong năm.

Gần đây nhất là bom tấn Battlefield 2042 sẽ ra mắt chính thức vào tháng 11 tới đây. BF2042 sẽ lấy bối cảnh tương lai gần vào năm 2042, một số tranh bị mới hoặc phương tiện mới sẽ được đưa vào game theo đẳng cấp tương lai gần.

Và sắp tới thì Battlefield sẽ có mặt trên nền tảng di động với tên gọi Battlefield Mobile. Anh chị em sẽ được hưởng thụ game qua nhiều class khác biệt và khá thân thuộc với những ai đã từng chơi Battlefield như Assault, Support, Medic, Recon, Engineer… cùng với các phương tiện trong game.

Để tải Battlefield Mobile về dế yêu và hưởng thụ, quý anh chị hãy tuân theo chỉ dẫn ở sau đây nhé.

I. Download Battlefield Mobile, download Battlefield Android


Bước 1: Download về phần mềm Taptap dành cho Android, quý anh chị có thể truy cập vào link sau đây và download về. Sau đó khởi động lên và tìm kiếm từ khóa Battlefield Mobile.

Download Taptap cho Android


Bước 2: Kết quả tìm kiếm như ở dưới hình hiện ra quý anh chị hãy chọn Battlefield Mobile > chọn Try.


Bước 3: Đợi game download về rồi sau đó chọn Install, nếu game hiện cập nhật như ở dưới hình quý anh chị hãy chọn cho phép Cài Đặt.

Chọn Mở để chạy game.

Ra ngoài màn hình chính quý anh chị sẽ thấy biểu tượng của game sau khi đã download về và thiết đặt.

Đồ họa của Battlefield Mobile sẽ đòi hỏi một điện thoại thông minh có cấu hình tầm trung trở lên. Cho nên quý anh chị sẽ phải cần một chiếc điện thoại thông minh khoảng 4GB RAM, Snapdragon 662 trở lên mới có thể hưởng thụ mượt nhưng mà được.

Đây dự đoán sẽ là một tình địch nặng ký của Call of Duty Mobile, ngay trên nền tảng PC thì từ xưa tới nay nhì tựa game này đã là tình địch của nhau. Và mỗi tựa game đều có thế mạnh riêng của mình.

Battlefield được tấn công giá cao hơn về Multiplayer khi chiếm hữu các class và phương tiện, khí tài quân sự nhiều chủng loại đáp ứng cho chiến trường trong những cuộc giao tranh quy mô bự. Trong khi đó Call of Duty luôn nổi trội hơn về diễn biến thú vị và luôn ghi dấu ấn hơn vậy trong lòng các người chơi yêu mến game FPS.

Xem thêm: