Cách đổi tên character Sausage Man

Sausage Man hiện đang là tựa game bắn súng tồn tại theo đẳng cấp đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh và có nhiều điều mới lạ trong trận đấu. Ngoài việc chạy bo ra, quý anh chị sẽ có những điều mới lạ bao quanh việc di chuyển và hủy hoại kẻ địch bao quanh. Trước nhất là việc săn quái để lấy sản phẩm, quý anh chị và số đông sẽ tìm kiếm khu vực hình thành quái để hủy hoại chúng rồi loot những gì nhưng chúng rơi ra. Đại bác di chuyển giúp character của quý anh chị đi nhanh hơn… Sausage Man gây ấn tượng với những điều ngộ nghĩnh trong game như cưỡi lợn làm phương tiện di chuyển. Bị knock-out thì hóa thành cây xúc xích nhỏ và òa khóc như trẻ con chờ số đông tới “dỗ dành”… Nên mặc dầu là một tựa game hành động bắn súng tồn tại tuy nhiên Sausage Man vẫn phù hợp với nhiều lứa tuổi. Tên character trong Sausage Man cũng là một điều gây ấn tượng với những người chơi bao quanh nếu được đặt một cách gây chu đáo. Nếu quý anh chị muốn đổi tên character Sausage Man hãy xem chỉ dẫn ở sau đây nhé. Hiện quý anh chị có thể Sausage Man iOS hoặc Android về máy để thưởng thức.

Sausage Man hiện đang là tựa game bắn súng tồn tại theo đẳng cấp đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh và có nhiều điều mới lạ trong trận đấu. Ngoài việc chạy bo ra, quý anh chị sẽ có những điều mới lạ bao quanh việc di chuyển và hủy hoại kẻ địch bao quanh.

Trước nhất là việc săn quái để lấy sản phẩm, quý anh chị và số đông sẽ tìm kiếm khu vực hình thành quái để hủy hoại chúng rồi loot những gì nhưng chúng rơi ra. Đại bác di chuyển giúp character của quý anh chị đi nhanh hơn…

Sausage Man gây ấn tượng với những điều ngộ nghĩnh trong game như cưỡi lợn làm phương tiện di chuyển. Bị knock-out thì hóa thành cây xúc xích nhỏ và òa khóc như trẻ con chờ số đông tới “dỗ dành”… Nên mặc dầu là một tựa game hành động bắn súng tồn tại tuy nhiên Sausage Man vẫn phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Tên character trong Sausage Man cũng là một điều gây ấn tượng với những người chơi bao quanh nếu được đặt một cách gây chu đáo. Nếu quý anh chị muốn đổi tên character Sausage Man hãy xem chỉ dẫn ở sau đây nhé. Hiện quý anh chị có thể Sausage Man iOS hoặc Android về máy để thưởng thức.

I. Đổi tên character Sausage Man, đổi tên Sausage Man


Bước 1: Trong giao diện chính quý anh chị hãy chọn biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên trái.


Bước 2: Tiếp tới trong phần cập nhật character, ở tab My Space quý anh chị hãy chọn biểu tượng thay đổi ở dòng tên character của quý anh chị.

Điền tên character của quý anh chị vào và chọn Next. Nhớ chọn tên nào chỉ từ 4 tới 12 ký tự thôi nhé.

Điều kiện để quý anh chị có thể đổi tên character đó chính là quý anh chị phải có thẻ Name-Change Card. Nếu không có sản phẩm này thì quý anh chị sẽ không thể đổi tên character.

Ngoài cách chọn ảnh đại diện character và đặt tên, quý anh chị có thể vào Warehouse, chọn Item > chọn thẻ đổi mới tên Name-Change Card > chọn Use và điền tên character mới của quý anh chị vào.

Xem thêm: