Cách đăng ký chơi trước Rainbow Six Mobile

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege – tựa game bắn súng nhiều người biết đến trên PC đã được Ubisoft phát triển để sẵn sàng cho ra mắt trên nền tảng Android iOS với cái tên Rainbow Six Mobile. Hiện nay người chơi đã có thể đăng ký chơi trước Rainbow Six Mobile.

Rainbow Six Mobile là tựa game bắn súng được dự kiến phát hành bạn dạng toàn vẹn vào cuối năm nay. Nếu như muốn trở thành những người sớm nhất có cơ hội hưởng thụ trò chơi này thì hãy đăng ký chơi bản thử nghiệm cùng với Admin Nạp nhé.

Cách Đăng Ký Chơi Trước Rainbow Six Mobile trên Android và iOS

Bước 1

Truy cập trang web đăng ký chơi trước Rainbow Six Mobile TẠI ĐÂY.

Bước 2

Lựa chọn hệ điều hành nhưng quý anh chị muốn dùng để hưởng thụ Rainbow Six Mobile. Anh chị em có thể chọn giữa nhì hệ điều hành Android iOS rồi nhấn nút REGISTER ở phía dưới.

Bước 3

Điền kiến thức đăng nhập tài khoản Ubisoft của quý anh chị rồi bấm LOG IN.

Bước 4

Một giao diện mới hiện ra, tại đây quý anh chị sẽ cần nhập cuộc một cuộc khảo sát ngắn về thói quen chơi game của mình.

Với mỗi thắc mắc phía dưới quý anh chị có thể lựa chọn các đáp án Yes (Rồi), No (Chưa từng), More than 20 hours (Đã chơi hơn 20 giờ), Less than 20 hours (Đã chơi ít hơn 20 giờ).

  • Have you played Rainbow Six Siege?: Anh chị em đã chơi Rainbow Six Siege chưa?
  • Have you played Call of Duty Mobile?: Anh chị em đã chơi Call of Duty Mobile chưa?
  • Have you played PUBG Mobile?: Anh chị em từng chơi PUBG chưa?
  • Have you played GARENA Free Fire?: Anh chị em từng chơi GARENA Free Fire chưa?
  • Select the type of phone you’re using to play (one answer possible): Lựa chọn loại thiết bị cầm tay nhưng quý anh chị dùng để chơi game, chỉ có thể chọn 1 đáp án.

Sau cùng ấn NEXT.

Bước 5

Sinh ra thông báo việc quý anh chị đã đăng ký thành công chơi trước Rainbow Six Mobile bạn dạng thử nghiệm. Trong trường hợp quý anh chị muốn đổi mới hệ điều hành dùng để hưởng thụ game thì có thể bấm vào biểu tượng của hệ điều hành đó rồi nhấn CHANGE.

Tất cả những gì quý anh chị phải làm tiếp theo là kì vọng tới khi nhận được thông báo qua email về việc bạn dạng beta thử nghiệm được phát hành và hưởng thụ.

Xem thêm