BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dầu chưa có ngày phát hành nào được ấn định tuy nhiên việc sự kiện E3 quay quay về có thể đem tới nhiều điều thú vị.

Tựa game BioShock 4 đang được phát triển tại Cloud Chamber vẫn còn là một bí hiểm đối với người hâm mộ. Được báo cáo vào cuối năm 2019, tới nay vẫn chưa có tin tức chính thức nào về thời khắc ra mắt. Việc sự kiện E3 quay quay về vào mùa hè này có thể đem tới nhiều điều thú vị.
BioShock 4 đang được phát triển vì Cloud Chamber, một studio mới được xây dựng vì 2K Games. Tựa game BioShock mới sẽ tấn công dấu phần trước tiên trong series nhưng mà sẽ không có sự đồng hành của người tạo ra nó, Ken Levine. Các cụ thể cần thiết như thời kì ra mắt và chế độ chơi trò chơi đang được giữ kín trong thời khắc này. Người hâm mộ đang tò mò về phần mới này, dự đoán có thể là sự quay về của Rapture hoặc Columbia, hoặc một bối cảnh hoàn toàn mới. Cloud Chamber có tài năng sẽ tiết lộ cập nhật về tựa game mới tại sự kiện bự vào mùa hè này.

I. Sự quay về đầy ngạc nhiên của E3

Take-Two Interactive đã được xác nhận sẽ nhập cuộc E3 2021. Take-Two là một tên tuổi bự trong lĩnh vực phát hành game, với dòng game hàng đầu là loạt BioShock. Công ty chưa xác nhận cụ thể những tựa game nào sẽ hình thành, tuy nhiên một màn trình diễn bất thần về BioShock 4 có thể là một động thái ấn tượng. Người hâm mộ hiện không biết khi nào cập nhật về BioShock được tiết lộ và những gì được thể hiện ở E3 sẽ gây bất thần cho người hâm mộ và chắc chắn tạo ra một tiếng vang bự.

II. Một cơ hội ấn tượng để trình diễn gameplay

Hiện vẫn chưa rõ bối cảnh BioShock 4 sẽ diễn ra ở đâu, tuy nhiên danh sách tuyển dụng đã tiết lộ rằng nhà phát triển đang tìm kiếm đội ngũ để tạo ra một “quả đât mới và kỳ diệu”. E3 có thể là thời khắc tuyệt vời để giới thiệu bối cảnh, cho dù đó là địa điểm nhưng mà người hâm mộ đã nhìn thấy trước đây hay một thứ gì đó hoàn toàn mới. Lý do bối cảnh là nhân tố then chốt đối với mọi trò chơi trong sê-ri cho tới nay, vì vậy nó cũng sẽ rất cần thiết đối với phần mới. Hình ảnh của một đoạn giới thiệu BioShock cho thấy địa điểm của nó sẽ là một tin rất bự đối với những người hâm mộ dòng game, hơn vậy là sau 8 năm không có game mới.

III. BioShock là một tựa game siêu to lớn lao

Sê-ri BioShock là một trong những nhượng quyền bự nhất và một tựa game mới trong sê-ri chắc chắn sẽ tạo ra tiếng vang. Với việc E3 bị huỷ bỏ do tác động của đại dịch COVID-19 vào năm ngoái, thì việc hình thành tại sự kiện truyền thống của E3 sẽ còn gây ấn tượng bự hơn. Với sự nhiều người biết đến của dòng game thì việc BioShock 4 hình thành tại E3 có tài năng sẽ trở thành một trong những câu chuyện bự nhất từ sự kiện này.

IV. BioShock Infinite đã ra mắt được năm

Đã 8 năm kể từ trò chơi sau cuối trong loạt BioShock ra mắt. Vào năm 2013, BioShock Infinite nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, tuy nhiên thương hiệu này đã không có động thái nào kể từ đó. BioShock Infinite để lại cho người chơi một sự đổi mới bự về phần kết của trò chơi. Trong khi nhiều tựa game đã hình thành và bặt tăm thì một số người hâm mộ trung thành vẫn mong mỏi một tựa game BioShock mới.
Giờ đây BioShock 4 đã chính thức được phát triển, người hâm mộ đã mở màn quay về hào hứng và chắc chắn sẽ tạo ra tiếng vang bự khi được trình diễn tại sự kiện E3 năm nay. Rất nhiều người chơi cho rằng BioShock 4 còn nhiều năm nữa mới ra mắt, điều này hoàn toàn có tài năng. Dựa trên danh sách tuyển dụng của Cloud Chamber, trò chơi mới đầy tham vọng và sẽ có chế độ mới. Ngay cả khi BioShock 4 còn lâu mới phát hành, một trailer tại E3 có thể tạo ra hiệu ứng tốt và trở thành một trong những thông báo bự nhất của E3 2021.
BioShock 4 hiện đang được phát triển.