Battlefield 2042 sẵn sàng beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Sau thành công vang dội với Battlefield 1 và Battlefield 5, Battlefield 2042 đang quay quay về và lợi hại hơn xưa khi mang tới cho game thủ một bối cảnh tương lai gần và đi sâu hơn vào câu chuyện giật gân với sự tàn phá môi trường trên quy mô chưa từng có.

Sau thành công vang dội với Battlefield 1Battlefield 5, Battlefield 2042 đang quay quay về và lợi hại hơn xưa khi mang tới cho game thủ một bối cảnh tương lai gần và đi sâu hơn vào câu chuyện giật gân với sự tàn phá môi trường trên quy mô chưa từng có.
Đồng thời tựa game này cũng sẽ đem tới các trận đấu nhiều người chơi trên các dòng máy chơi game mới tiếp theo và có thể kết nối từ bất cứ tựa game Battlefield nào. Đó là một bước đi béo và đầy rủi ro đối với dòng game, tuy nhiên đây chính là những gì nhưng các người chơi yêu mến Battlefield cần.
Giống như hầu hết các bản beta khác, Battlefield 2042 sẽ diễn ra khoảng một tháng trước ngày ra mắt và hiện tại chưa có thông báo chính thức từ EA tuy nhiên có nhiều tin đồn tựa game sẽ được beta vào khoảng đầu tháng 9. EA từng thông báo sẽ cấp quyền truy cập sớm cho những người đặt hàng trước và nếu tin đồn về bản beta là đáng tin yêu thì có tài năng quyền truy cập sớm sẽ khởi đầu vào ngày 4.9. Để có được được quyền truy cập sớm vào bản beta, lựa chọn sau cùng duy nhất cho người chơi là đặt hàng trước từ các store như Steam hoặc Epic Games Store.
Hiện tại vẫn chưa có cập nhật cụ thể đúng mực về những gì sẽ có trong bản beta của Battlefield 2042. Có rất nhiều lỗi có thể xảy ra khi xử lý các hệ thống phá hủy vật lý phức tạp nhưng Battlefield 2042 đã thể hiện cho tới nay, vì vậy có tài năng bản beta sẽ tập trung vào các quy trình nhiều người chơi tiêu chuẩn để thử nghiệm các công dụng mới này.
Battlefield 2042 có rất nhiều áp lực trên vai với nhiều công dụng hứa hẹn và hy vọng đây sẽ là một sự khởi đầu mới cho dòng game sau một vài năm tạm lắng. Battlefield 2042 phát hành ngày 22.10 trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.