GiftCode Gacha Club mới nhất

Gacha Club

Gacha Club là game nhập vai không lấy phí cho phép người chơi tùy biến character trên nền tảng Android và iOS, nếu đang tìm kiếm những mã GiftCode Gacha Club thì các bro các bro đã tới đúng nơi rồi đấy, sau đây Admin NẠP sẽ tổng hợp những mã hiện đang hoạt động.

Việc chiếm hữu GiftCode Gacha Club chắc chắn sẽ giúp các bro thực hiện rất nhiều thứ như mua trang phục, chiêu mộ thêm character mới … hoặc cung ứng đơn vị tiền tệ chính nhưng mà không cần phải chi bất cứ khoản tiền nào. Do đó, chúng tôi tập hợp GiftCode Gacha Club này để giúp các bro.

code gacha club

Tổng hợp Code game Gacha Club 2021

I. GiftCode Gacha Club mới nhất 2021

CODE 1: ZP7UYLV
CODE 2: 9XIJNGV
CODE 3: IMHA8CS

II. Cách nhập GiftCode Gacha Club

Anh chị em có thể dùng mã Gacha Club bằng cách mở lên trò chơi, nhấn vào Options, sau đó nhấn nút Phone. Khi các bro ở đó, các bro sẽ được cung ứng một chiếc thiết bị cầm tay nhưng mà các bro có thể dùng để nhập số. Đây là nơi các bro sẽ cần nhập mã GiftCode Gacha Club khi tìm thấy chúng.

Bước 1: Tại màn hình chính, chọn Opntions.

Bước 2: Click biểu tượng Phone (hình thiết bị cầm tay).

Bước 3: Nhập GiftCode Gacha Club => chọn Enter.

cach nhap code gacha club

Cách nhận GiftCode Gacha Club

GiftCode Gacha Club dường như chỉ được phát hành không lấy phí vào những dịp lễ tết hoặc sự kiện, vì vậy không có bất cứ event nào để người chơi nhập cuộc nhận Code. Tuy nhiên, các bro có thể nhận một mã không lấy phí mới bằng cách mở thiết bị cầm tay trong menu Options của các bro, nhìn sang bên trái của thiết bị cầm tay, các bro sẽ thấy một mã kế bên dòng chữ GiftCode Found. Đối với chúng tôi, đó là 604-735 tuy nhiên nó có thể khác với các bro.

cach nhan code gacha club

Các mã GiftCode Gacha Club khác được ẩn trong suốt trò chơi, vì vậy các bro sẽ cần phải cẩn thận theo dõi. Tuy nhiên, nếu chúng tôi phát hiện ra bất cứ mã Code nào khác, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật chỉ dẫn này với những nội dung mới.

Tham Khảo: GiftCode Loạn Đấu Kỷ Nguyên

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-gacha-club-62670n.aspx
Hãy tải Gacha Club cho Android và iOS

=> Hãy vào download Gacha Club cho Android

=> Hãy vào download Gacha Club cho iPhone