Cách download Gacha Club trên máy tính, chơi Gacha Club trên máy tính

Gacha Club là tựa game giúp người chơi có thể thay đổi ngoại hình nhân vật với hàng nghìn quần áo, váy vóc, kiểu tóc, vật phẩm, vũ khí… 

Ngoài ra sau khi thiết kế xong trang phục cho nhân vật, bạn có thể tạo dựng khung cảnh của mình qua việc trang trí trong mục Studio. Những tùy chỉnh cho ngoại hình nhân vật hay phông nền, đồ vật yêu thích đều được miễn phí 100%.

Sau khi hoàn thiện ngoại hình của mình xong, bạn sẽ thu thập hơn 180 đơn vị Gacha để sử dụng trong các trận chiến. Cùng với đó là các thú cưng tăng chỉ số, thu thập DJ hiếm…

Gacha Club tốn không ít thời gian của các game thủ vì có nhiều người lựa chọn ngoại hình, ngoại cảnh lâu. Dung lượng smartphone không đáp ứng được thì bạn cần cài Gacha Club trên máy tính để chơi, dưới đây là hướng dẫn download Gacha Club trên máy tính.

I. Hướng dẫn download Gacha Club trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên để download Gacha Club trên máy tính bạn cần phải có một phần mềm giả lập Android trên máy tính. Ở đây mình sử dụng Nox Player, ngoài Nox Player ra bạn có thể sử dụng LDPlayer, MEmu Player, BlueStacks… Sau khi đã khởi động lên bạn hãy chọn Play Store.

Bước 2: Trong khung từ khóa tìm kiếm bạn hãy gõ Gacha Club.

Kết quả hiện ra như ở dưới hình bạn hãy chọn Gacha Club.

Trong giao diện cài Gacha Club bạn hãy bấm nút Install để download về và cài đặt game. 

Bước 3: Nếu có yêu cầu đăng nhập vào Play Store bạn hãy sử dụng tài khoản Google để đăng nhập vào để download Gacha Club về. Xong bấm Accept để cho phép Gacha Club truy cập vào ảnh, file của bạn.

Đợi một lúc để Gacha Club download về và cài đặt, sau đó bấm Open để mở game lên.

Khi khởi động lên bạn hãy bấm vào Tap Screen để bắt đầu.

Ghi số tuổi của bạn và bấm Enter.

Cách chơi Gacha Club trên máy tính tương tự như trên điện thoại.

Nếu máy bạn có dung lượng ram thấp thì hãy tắt bớt các chương trình chạy cùng đi cho game đỡ giật.

Với cách download Gacha Club trên máy tính, bạn sẽ có nhiều thời gian chơi hơn khi trên smartphone bạn bị giới hạn về thời lượng pin. 

Xem thêm: