Free Fire » Nạp thẻ free fire garena

Bạn đang muốn mua đồ trong game free fire nhưng chưa biết hướng dẫn nạp tiền free fire như nào. Thấu hiểu được những lỗi lo đó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết. Sau đây chỉ với một vài bước cơ bản là đã nạp thành công rồi đó. Nào hãy cùng đi theo mình để khám phá xem nạp tiền free fire garena sao nhé.

Hướng dẫn hướng dẫn nạp thẻ free fire garena 2019

nạp thẻ free fire

Để có thể nạp tiền free fire đầu tiên phải có tài khoản đang sử dụng game này. Nếu bạn đã đạt đủ điều kiện đó rồi, hãy làm theo những trình tự sau đây.

B1. Hãy truy cập vào địa chỉ nạp tiền uy tín tại napthe.vn . Ngoài những địa chỉ trên anh em không nên nạp ở đâu. Tránh tình trạng bị lừa đảo, hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web lừa đảo nên ae hãy cẩn thân.

B2:.. Bấm vào góc trái màn hình và đăng nhập vào tài khoản. Hãy nhập tên id đăng nhập ( bằng garena hoặc facebook ) vào đó.

nạp free fire garena

B3::. Tại đây sẽ hiện ra những app như nạp tiền fo4, nạp liên minh, nạp tiền liên quân mobile,…Bạn hãy chọn vào biểu tượng có chữ “free fire”.

Bước thứ tư. Khi đã click vào sẽ hiện ra các hình thức để bạn nạp kim cương free fire. Sẽ có rất nhiều hình thức ở đây như:

nạp bằng thẻ ATM

nạp bằng ví airpay

nạp free fire bằng thẻ cào ( vinaphone, viettel )

nạp free fire garena

nạp bằng thẻ garena

Bạn sẽ chọn 1 trong những cách trên để nạp. Ví dụ bạn chọn nạp tiền free fire viettel. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền mã nạp. Điền vào đó dãy số trên thẻ ấn xác nhận. OK vậy là xong hướng dẫn nạp kim cương free fire và bạn đã thành công hoàn hảo rồi đó.

Cách thanh toán kim cương free fire garena bằng tin nhắn tin nhắn sms trên CH Play

B1. Đăng nhập vào CH Play bằng tài khoản gmail.

nạp kim cương free fire

B2:.. CHọn mục tài khoản -> phương thức thanh toán -> Ở đây sẽ hiện ra 3 nhà mạng viettel, mobi, vinaphone. Bạn đang dùng sim nào trên máy thì chọn sim nhà mạng đó.

nạp kim cương free fire

B3::. Mở game free fire nên ấn vào biểu tượng kim cương góc trên màn hình. Chọn combo kim cương muốn mua, ở đó sẽ có các mệnh giá tiền việt tương đương luôn. Sau đó màn hình sẽ hiện ra phím “mua”. Ấn ngay vào chữ đó, nếu tài khoản bạn đủ tiền sẽ thanh toán thành công. Vật phẩm sau đó sẽ được gửi về hòm thư cho bạn ngay.

nạp kim cương free fire

Vậy là xong những hướng dẫn nạp free fire garena, nếu có chỗ nào khó hiểu bạn có thể comment bên dưới để chúng mình giúp đỡ nhé.