Download Force of Guardians

Force of Guardians

Download game Force of Guardians về điện thoại Android, iOS, APK – Force of Guardians là một tựa game MOBA cho di động thông thường không có những cơ chế rườm rà, chỉ tập trung vào việc trải nghiệm chiến đấu thuần túy. Tham gia vào game người chơi sẽ vào vai một trong những những chiến binh dũng cảm từ mọi miền không gian được gửi tới đây để chiến đấu với nhau.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Force of Guardians cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Force of Guardians GODLIKE GAMES

Force of Guardians là một tựa game mobile moba với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành GODLIKE GAMES.

Force of Guardians là một tựa game MOBA cho di động thông thường không có những cơ chế rườm rà, chỉ tập trung vào việc trải nghiệm chiến đấu thuần túy. Tham gia vào game người chơi sẽ vào vai một trong những những chiến binh dũng cảm từ mọi miền không gian được gửi tới đây để chiến đấu với nhau.

Có 3 phe phái tồn tại trong game mobile Force of Guardians là Garne, Xerther và Luthma. Mỗi phe phái sẽ mang đến một bộ hero riêng để người chơi sử dụng. Trò chơi có lối chơi đa dạng, dựa trên khái niệm MOBA thông dụng để từ đó có một số cải tiến nhưng vẫn duy trì hương vị nguyên bản nhất của thể loại này.

Tải game Force of Guardians cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Force of Guardians

Khác với thiết kế MOBA truyền thống, chiến trường bổ sung rất nhiều yếu tố ngẫu nhiên. Sau khi quái vật bị giết, nó sẽ thả xuống một kỹ năng hỗ trợ hoặc chính con quái vật đó sẽ thành lính đánh thuê cho bạn gọi ra để giúp phá nhà hoặc tấn công đối thủ.

Trong chế độ Sinh tồn (đấu trường Valor 1v11), bản đồ khép kín hơn nhưng bù lại có khá nhiều bụi cỏ để người chơi tránh né hay phục kích đối phương. Ngoài kỹ năng nội tại của anh hùng đã chọn người chơi có thể sử dụng những phép bổ trợ đặc biệt được thả ngẫu nhiên như gọi sét, biến hình, đóng băng, tăng tốc,…

IV. Download Force of Guardians cho Android, iOS

Tải game Force of Guardians trên chợ ứng dụng

Force of Guardians

Download Force of Guardians trên Google Play

– Link download Force of Guardians trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Force of Guardians trên App Store

– Link download game Force of Guardians trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Force of Guardians)

V. Tải Force of Guardians APK cho PC

– Link download force-of-guardians.apk Full chơi trên PC: Force of Guardians.

Xem thêm: Nạp Force of Guardians.