Download Fishing Life

Fishing Life

Download game Fishing Life về điện thoại Android, iOS, APK – Nhân vật chính trong game mobile Fishing Life – Câu cá và cuộc sống là một anh chàng quyết định từ bỏ mọi gánh nặng công việc không giải quyết được để đến một vùng biển xa xôi, yên bình. Ở đó, anh ấy chỉ có một chiếc thuyền tồi tàn và một cái cần câu. Nhưng bù lại anh được tận hưởng không khí an nhàn, khung cảnh tuyệt đẹp nơi có hoàng hôn, sao băng và bầu trời nhạt dần trong ngọn hải đăng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Fishing Life cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Fishing Life NEXELON INC

Fishing Life là một tựa game mobile câu cá với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NEXELON INC.

Nhân vật chính trong game mobile Fishing Life – Câu cá và cuộc sống là một anh chàng quyết định từ bỏ mọi gánh nặng công việc không giải quyết được để đến một vùng biển xa xôi, yên bình. Ở đó, anh ấy chỉ có một chiếc thuyền tồi tàn và một cái cần câu. Nhưng bù lại anh được tận hưởng không khí an nhàn, khung cảnh tuyệt đẹp nơi có hoàng hôn, sao băng và bầu trời nhạt dần trong ngọn hải đăng.

Hoá thân là chàng trai đó, bạn có thể câu những chú cá xinh đẹp, hay những chú cá mập đáng sợ và thậm chí là cá voi xanh lớn chỉ với những thao tác đơn giản. Các con cá mà bạn câu được có thể thả vào thủy cung của riêng bạn để làm cảnh và sinh tiền bị động, hoặc chuyển hóa thành mồi câu để câu những loài cá cao cấp hơn.

Tải game Fishing Life cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Fishing Life

Phần hình ảnh game đã làm rất tốt khi thể hiện rõ ràng chu kỳ ngày đêm, nhờ vậy người chơi có thể tận hưởng hoàng hôn tuyệt đẹp và ánh trăng mờ dần xuống biển. Thêm vào đó là phần âm nhạc nhẹ nhàng, tiếng sóng vỗ rì rầm cùng tông màu trầm tĩnh tạo nên không khí cực yên bình trong Fishing Life. Người chơi sẽ có cảm giác không hẳn là đang chơi game, mà đang tận hưởng không gian lắng đọng nơi đây thì đúng hơn.

IV. Download Fishing Life cho Android, iOS

Tải game Fishing Life trên chợ ứng dụng

Fishing Life

Download Fishing Life trên Google Play

– Link download Fishing Life trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Fishing Life trên App Store

– Link download game Fishing Life trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Fishing Life)

V. Tải Fishing Life APK cho PC

– Link download fishing-life.apk Full chơi trên PC: Fishing Life.

Xem thêm: Nạp Fishing Life.