Download Fighter King

Download game Game Fighter King về điện thoại Android, iOS, APK – Game Fighter King lấy đề tài của bộ truyện tranh rất được yêu thích trên toàn thế giới là Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng, khiến người chơi như quay lại tuổi thơ, được chiêu mộ và sát cánh chiến đấu cùng các nhân vật: Songoku, Vegeta, Cell, Gohan, Super Buu,…v…v… Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Game Fighter King cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Game Fighter King XRPGAMES

Game Fighter King là một tựa game mobile đấu thẻ tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành XRPGAMES.

Game Fighter King lấy đề tài của bộ truyện tranh rất được yêu thích trên toàn thế giới là Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng, khiến người chơi như quay lại tuổi thơ, được chiêu mộ và sát cánh chiến đấu cùng các nhân vật: Songoku, Vegeta, Cell, Gohan, Super Buu,…v…v..

Hơn thế nữa, Fighter King Mobile còn sử dụng đồ hoạ 3D sống động, tạo hình nhân vật được thiết kế theo chuẩn nguyên bản. Kèm theo đó là các kĩ năng, hiệu ứng chiêu thức mô phỏng hoàn hảo các chiêu thức đặc biệt của mỗi nhân vật trong game tinh tế đến từng chi tiết.

Tải game Game Fighter King cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Game Fighter King

Cũng như những game cùng thể loại, người chơi game Fighter King Mobile sẽ trải qua chế độ Cốt truyện thuộc dạng ải phó bản thử thách. Từ đó chiêu mộ thêm nhân vật, hoàn thiện đội hình và bồi dưỡng đội hình để đương đầu với những ải khó hơn hay những hoạt động đấu trường đậm chất hành động.

IV. Download Game Fighter King cho Android, iOS

Tải game Game Fighter King trên chợ ứng dụng

Game Fighter King

Download Game Fighter King trên Google Play

– Link download Game Fighter King trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Game Fighter King trên App Store

– Link download game Game Fighter King trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Game Fighter King)

V. Tải Game Fighter King APK cho PC

– Link download fighter-king.apk Full chơi trên PC: Game Fighter King.

Xem thêm: Game Fighter King.