Download Evil Hunter Tycoon

Download game Evil Hunter Tycoon về điện thoại Android, iOS, APK – Evil Hunter Tycoon bắt đầu với phần giới thiệu cốt truyện theo phong cách truyện tranh. Nội dung câu chuyện tuy khá bình thường, chỉ là quá trình xây dựng lại thị trấn xong khi bị chúa tể Hắc Ám tàn phá nhưng lại phù hợp với thiết kế màn hình dọc và lối chơi idle.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Evil Hunter Tycoon cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Evil Hunter Tycoon SUPER PLANET

Evil Hunter Tycoon là một tựa game mobile mô phỏng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SUPER PLANET.

Evil Hunter Tycoon bắt đầu với phần giới thiệu cốt truyện theo phong cách truyện tranh. Nội dung câu chuyện tuy khá bình thường, chỉ là quá trình xây dựng lại thị trấn xong khi bị chúa tể Hắc Ám tàn phá nhưng lại phù hợp với thiết kế màn hình dọc và lối chơi idle.

Công việc ban đầu không quá nhiều, hướng dẫn khá chi tiết vào tạo khoảng không gian cho người chơi tìm hiểu và nghiên cứu. Công việc chính của người chơi là tái xây dựng lại thị trấn. Muốn vậy, bạn có thể yêu cầu các vật phẩm từ chợ. Từ đó làm nền tảng cho việc xây dựng các công trình cần thiết như nhà ở, nhà hàng, lò rèn, shop vũ khí,..

Tải game Evil Hunter Tycoon cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Evil Hunter Tycoon

Đồng thời chiêu mộ thợ săn để bảo vệ thị trấn và do thám các vùng hầm ngục, thuộc địa để kiếm thêm nguyên liệu phát triển thị trấn. Các thợ săn sẽ được phân chia theo 4 class khác nhau, cấp bậc cũng như tính cách của họ sẽ là ngẫu nhiên.

IV. Download Evil Hunter Tycoon cho Android, iOS

Tải game Evil Hunter Tycoon trên chợ ứng dụng

Evil Hunter Tycoon

Download Evil Hunter Tycoon trên Google Play

– Link download Evil Hunter Tycoon trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Evil Hunter Tycoon trên App Store

– Link download game Evil Hunter Tycoon trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Evil Hunter Tycoon)

V. Tải Evil Hunter Tycoon APK cho PC

– Link download evil-hunter-tycoon.apk Full chơi trên PC: Evil Hunter Tycoon.

Xem thêm: Nạp Evil Hunter Tycoon.