Download Eternal Sword M

Download game Eternal Sword M về điện thoại Android, iOS, APK – Eternal Sword M tạo ấn tượng tốt với đồ họa 3D được thiết kế tỉ mỉ, dễ chiếm cảm tình của người chơi. Cộng thêm phần dẫn dắt cốt truyện hấp dẫn, bối cảnh fantasy rộng lớn, màu sắc tươi sáng, Bạn sẽ được trải nghiệm môt thế giới nhập vai kinh điển với vô số tính năng, hoạt động đặc sắc.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Eternal Sword M cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Eternal Sword M NEOCRAFT LIMITED

Eternal Sword M là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NEOCRAFT LIMITED.

Eternal Sword M tạo ấn tượng tốt với đồ họa 3D được thiết kế tỉ mỉ, dễ chiếm cảm tình của người chơi. Cộng thêm phần dẫn dắt cốt truyện hấp dẫn, bối cảnh fantasy rộng lớn, màu sắc tươi sáng, Bạn sẽ được trải nghiệm môt thế giới nhập vai kinh điển với vô số tính năng, hoạt động đặc sắc.

Game Eternal Sword M có 5 sự lựa chọn nhân vật bao gồm Swordman, Mage, Gunner, Warriorr và Miko. Với mỗi class có thể mở khóa hướng phát triển nhân vật mới khi đạt cấp độ 39. Từ đó cho phép phong cách chiến đấu của mỗi class nhân vật cũng vô cùng đa dạng và phong phú, không hề trùng nhau.

Tải game Eternal Sword M cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Eternal Sword M

Chưa kể đến, các tính năng đồ sộ của dòng game MMORPG đều xuất hiện ở tựa game này. Với hệ thống Thú cưỡi, Trang phục, Cánh, Tinh mệnh, Chòm sao, Khảm rune…đa phong cách cho phép người chơi thể hiện cá tính độc đáo. Ngoài tác dụng làm đẹp, chúng cũng giúp gia tăng lực chiến đáng kể.

IV. Download Eternal Sword M cho Android, iOS

Tải game Eternal Sword M trên chợ ứng dụng

Eternal Sword M

Download Eternal Sword M trên Google Play

– Link download Eternal Sword M trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Eternal Sword M trên App Store

– Link download game Eternal Sword M trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Eternal Sword M)

V. Tải Eternal Sword M APK cho PC

– Link download eternal-sword-m.apk Full chơi trên PC: Eternal Sword M.

Xem thêm: Nạp Eternal Sword M.