Cách Nạp Card Em Gái Khóa Dưới Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Nhất

Xin chào các bạn nhé hôm nay lại là admin đây. Và mình hôm nay sẽ mang tới cho mọi người một bài viết vô cùng bổ ích. Do nhiều bạn liên tục inbox hỏi admin rằng là nạp em gái khóa dưới ra sao. Để đáp lại cho mọi người những câu hỏi đó thì bài viết này sẽ là câu trả lời chi tiết nhất luôn.

nạp thẻ em gái khóa dưới

Xin chào các bạn nhé hôm nay lại là admin đây. Và mình hôm nay sẽ mang tới cho mọi người một bài viết vô cùng bổ ích. Do nhiều bạn liên tục inbox hỏi admin rằng là nạp knb em gái khóa dưới ra sao. Để đáp lại cho mọi người những câu hỏi đó thì bài viết này sẽ là câu trả lời chi tiết nhất luôn.

I. Cách thanh toán thẻ game em gái khóa dưới

Bước 1: Để thực hiện mua vật phẩm và nạp tiền game này bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ https://www.enjoygame.com/store/recharge này.

Bước 2:. Tiếp đến đăng nhập tài khoản của bạn vào bên trong đó. Thực hiện nhập tên tài khoản và mật khẩu để tiến hành thực hiện đăng nhập.

cách nạp thẻ em gái khóa dưới

Bước 3. Tiếp theo chọn vào mục có chữ “nạp điểm EG”.

hướng dẫn cách nạp thẻ em gái khóa dưới

Bước 4:. Chọn hình thức thanh toán. Tại đây những hình thức thanh toán người dùng hay sử dụng chính là thẻ ANPAY, GATE.

Bước 5: Tiếp nữa thì nhập mã thẻ và seri sau đó bấm nút nạp. Lưu ý mã thẻ và seri phải đúng và chưa có ai sử dụng mới nạp được. Chờ đợi 1 thời gian 30s – 1phut sau đó sẽ có thông báo thực hiện thành công.

Bước 6. Tiếp theo quay lại https://www.enjoygame.com/store/recharge bấm nút mua hàng và chọn game “em giá lớp dưới” và chọn gói vật phẩm muốn mua trong game.

nap the em gai khoa duoi

Bước 7. Chọn sever nhân vật và xác nhận là bạn sẽ nạp knb em gái khóa dưới thành công.

nạp kim cương em gái khóa dưới

II. Những lưu ý trong quá trình nạp tiền game em gái khóa dưới

  1. Ngoài nạp qua thẻ cào game bạn cũng có thể qua hình thức thẻ Visa. Khi hình thức thanh toán hiện ra sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn.
  2. Để mua thẻ anpay mọi người thực hiện mua tại https://ippay.vn/ này.
  3. Trong quá trình nạp kim cương em gái khóa dưới sẽ có lúc bị lỗi. Trong trường hợp đó xảy ra bạn hãy liên hệ thông qua facebook tại fanpage => này.
  4. Chỉ có duy nhất 1 địa chỉ nạp cho mọi người đó chính là https://www.enjoygame.com/store/recharge. Ngoài địa chỉ này mọi người không nên thực hiện ở bất kỳ đâu tránh mất tiền oan.

    cách nạp kim cương em gái khóa dưới

Hướng dẫn nạp thẻ em gái khóa dưới chỉ đơn giản thế thôi các bạn ạ. Chúc anh em thành công nhé.